Tuyển sinh 2019: Đại học Y Dược Cần Thơ tuyển 1.450 chỉ tiêu trên cả nước

Theo thông tin cập nhật trên các trang tin tức về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, Đại học Y Dược Cần Thơ chính thức thông báo lần đầu tiên trường sẽ tuyển sinh trên cả nước.

Tuyển sinh 2019: Đại học Y Dược Cần Thơ tuyển 1.450 chỉ tiêu trên cả nước

Các bạn thí sinh có ý định đăng ký thi vào Đại học Y Dược Cần Thơ nên cập nhật thông tin trên đây để có thể chuẩn bị đầy đủ kiến thức và điều kiện để đăng ký xét tuyển vào trường.

Đại học Y Dược Cần Thơ lần đầu tiên tuyển sinh trên cả nước

Trên trang tin Kỳ thi THPT Quốc gia liên tục cập nhật về những thông tin tuyển sinh của các trường Đại học năm nay. Cụ thể, năm 2019, Đại học Y dược Cần Thơ lần đầu tuyển sinh cả nước với 1.450 chỉ tiêu. Cụ thể, trường tuyển sinh trong phạm vi cả nước với 1.450 chỉ tiêu, trong đó có 150 chỉ tiêu y khoa ngành hiếm (lao, phong, tâm thần, giải phẫu bệnh, pháp y).

Cụ thể, nhà trường cung cấp thông tin cho biết thí sinh khu vực đồng bằng sông Cửu Long chiếm 85% chỉ tiêu, các khu vực còn lại là 15% chỉ tiêu. Trường cũng dự kiến tuyển sinh hai ngành mới đó chính là Kỹ thuật hình ảnh y học và Hộ sinh. Năm nay, Đại học Y Dược Cần Thơ sử dụng phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia của ba môn Toán, Hóa, Sinh (không nhân hệ số). Đối với thí sinh là người nước ngoài, trường xét kết quả học tập THPT và kết quả kiểm tra kiến thức và năng lực tiếng Việt. Thông tin trên đã được đăng tải trên cả phương tiện thông tin đại chúng đến các độc giả quan tâm.

Đại học Y Dược Cần Thơ lần đầu tiên tuyển sinh trên cả nước

Đại học Y Dược Cần Thơ dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh năm nay

Dưới đây là thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ dự kiến năm 2019:

Đại học Y Dược Cần Thơ dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh năm nay

Nguồn caodangduochoc.edu.vn