Trường Đại học đầu tiên hạ điểm chuẩn để “kéo” thí sinh

Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội là trường đầu tiên thông báo hạ điểm chuẩn 03 mã ngành so với công bố trước đó để “kéo” thí sinh nhập học.

Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội hạ điểm chuẩn

Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội hạ điểm chuẩn

Đại học Công nghệ hạ điểm chuẩn 03 mã ngành

Trường ĐH Công nghệ (ĐHQG Hà Nội) vừa thông báo hạ điểm chuẩn trúng tuyển ở đợt tuyển sinh đại học chính quy năm 2017 so với công bố trước đó.

Cụ thể, Nhà Trường điều chỉnh hạ 1 điểm trúng tuyển đối với 3 mã ngành:

• Ngành Công nghệ thông tin giảm từ 27 xuống chỉ còn 26 điểm.
  • Ngành Vật lý kỹ thuật từ 20 xuống 19 điểm.
  • Ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử giảm từ 24,5 xuống 23,5.

Điểm chuẩn chi tiết tất cả mã ngành được Cao đẳng Dược học tổng hợp dưới đây:

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược trên cả nước. Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà Trường khẳng định thương hiệu nhờ vào chất lượng dạy học uy tín, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt Chuẩn Bộ Y tế.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược có thể thực hiện bằng một trong ba hình thức:

• Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nhận hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Đăng ký xét tuyển Online

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: