Top 5 ngành học khiến nữ sinh muốn ế như gái ngành Y cũng khó

Gái ngành Y dù giỏi giang và thông minh thì vẫn mang tiếng khó lấy chồng vì môi trường học tập đặc thù khác hẳn với nữ sinh thuộc top 5 ngành học dưới đây.

Top 5 ngành học khiến nữ sinh muốn ế như gái ngành Y cũng khó

Theo đó, dưới đây là danh sách 5 ngành học mà con gái học thì sẽ có được những tính cách thực sự hấp dẫn đàn ông và rất dễ lấy chồng, khác hoàn toàn với những cô gái ngành Y phải mang tiếng ế chồng suốt đời.

Con gái học chuyên ngành giáo dục biết cân bằng cuộc sống

Hiện nay, cuộc sống hiện đại với nhiều vấn đề như công việc, cuộc sống, thu nhập, các mối quan hệ, tác động từ mạng xã hội đã khiến cho chúng tôi phải nhiều áp lực xã hội. Chính vì thế, việc cần phải làm nhất hiện nay chính là cân bằng cuộc sống, điều chỉnh các mối quan hệ và biết hưởng thụ. Những điều này chính là thế mạnh của những nữ sinh học chuyên ngành giáo dục hay còn gọi là sư phạm.

Theo chia sẻ của một bạn gái đang học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cô bạn thân đang học sư phạm mầm non tính cách dịu dàng, nữ tính và biết phải trái nên ai cũng yêu thương chứ không ương bướng và bản lĩnh như gái ngành Y. Đặc biệt sau khi ra trường, cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay rồi trở thành giáo viên đứng trên bục giảng thì việc đầu tiên cô ấy cần phải làm quen là làm việc có giờ giấc, nghiêm túc và có nguyên tắc, thời gian làm việc cũng cố định nên nữ sinh học sư phạm luôn luôn là mẫu người vợ hiền dâu đảm. Chính vì thế con gái sư phạm luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương từ những chàng trai xung quanh.

Nữ sinh học văn hóa nghệ thuật hấp dẫn phái mạnh từ bên trong

Bên cạnh sư phạm dịu dàng, e ấp khác hẳn với các cô nàng học ngành Y thông minh, cá tính thì những cô nàng nếu chọn ngành học văn hóa nghệ thuật thì cô ấy cũng sẽ trở thành bông hoa được nhiều chàng trai săn đón và theo đuổi. Bởi vậy các cô nàng chọn học ngành này không bao giờ phải lo ế chỏng ế chơ như các bạn gái đang học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nữ sinh học ngành văn hóa nghệ thuật hấp dẫn từ bên trong

Bên cạnh sự sáng tạo, phẩm chất bên trong của các nữ sinh theo ngành này cũng rất hấp dẫn. Ở những cô nàng học về nghệ thuật không chỉ nổi bật bởi vẻ đẹp bên ngoài mà còn hấp dẫn ở tâm hồn từ bên trong.

Nữ sinh học ngành Quản lý có kỹ năng sống vững chắc

Thêm một ngành học mà các bạn gái nên chọn để tránh khiếp độc thân vui vẻ như gái ngành Y chính là ngành Quảng lý. Dù là quản lý kinh tế hay Quản lý giáo dục thì cô gái ấy cũng vẫn có kỹ năng sống và những tính cách thực sự hấp dẫn người khác phái. Cô ấy có nét quyến rũ bắt nguồn từ sự thông minh, giỏi giang của mình. Bởi vậy cô ấy luôn là hình mẫu lý tưởng của nhiều chàng trai muốn lấy làm vợ.

Con gái học ngành kinh tế sống rất thực tế

Nếu bạn đang cần tìm một người bạn gái có đầu óc, sống thực tế và có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên co giá trị thì bạn nên tìm một cô gái học kinh tế. Điểm đặc trưng của các cô nàng học chuyên ngành này chính là có thể quy mọi thứ thành giá trị và thường yêu một cách thực tế, chân thành và rất ít mơ mộng. Điểm này cũng khá tương đồng với sự mạnh mẽ của gái ngành Y tuy nhiên những cô gái Y khoa thể hiện cá tính có phần cứng cỏi và độc lập hơn. Vì thế mà gái ngành Y ế còn gái kinh tế thì đắt chồng.

Con gái học Kinh tế có lối sống thực tế

Nữ sinh học ngành ngoại ngữ có phong cách sống hiện đại

Trong tất cả các ngành học có thể thấy rằng con gái học chuyên ngành ngoại ngữ cập nhật được thông tin và những phong cách thời trang cũng như cách sống mới nhất. Có thể rằng những cô nàng yêu thích ngoại ngữ khác hẳn với phong cách ăn mặc và thời trang của gái Y Dược thay vì áo blue trắng hết ngày này qua tháng khác đi học, các cô nàng học ngoại ngữ lại luôn cập nhật những mốt thời trang mới nhất trên thị trường. Theo đó, lối sống và cách nói chuyện của cô ấy lịch sự, sang trọng và hấp dẫn các chàng trai thích phong cách hiện đại. Một giảng viên đang dạy lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng công nhận điều này ở các sinh viên của mình.

Như vậy, chỉ cần học 5 ngành trên đây thì các cô nàng sẽ không bao giờ phải lo ế chỏng ế chơ như gái ngành Y.

Trang Minh – Caodangduochoc.edu.vn