Tìm hiểu học phí của chương trình học Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

Tìm hiểu học phí của chương trình học Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Hộ sinh với mức thu học phí đúng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tìm hiểu học phí của chương trình học Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường xuyên nhận được nhiều câu hỏi về học phí của lớp Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 là bao nhiêu. Dưới đây là giải đáp của ban tư vấn tuyển sinh về vấn đề này. Mời các bạn cùng tham khảo.

Học Cao đẳng Hộ sinh với mức thu học phí là bao nhiêu?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều bạn học sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay gửi về ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể, theo quy định thì mức thu của nhà trường vẫn tuân thủ theo đúng lộ trình.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ mong muốn theo đuổi Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường áp dụng mức thu học phí theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015-NĐCP, mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Bên cạnh đó Nhà trường cam kết sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất phục vụ việc học tập của sinh viên. Hàng năm Nhà trường luôn có chính sách học bổng, miễn giảm học phí cho nhiều đối tượng nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của sinh viên trong quá trình học tập đạt được kết quả tốt và có thành tích nổi bật. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn về mức học phí của Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 bao nhiêu một kỳ và có thêm chi phí khác không thì vui lòng liên hệ đến bộ phận tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn mọi câu hỏi liên quan đến ngành Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Cao đẳng Hộ sinh với mức thu học phí là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy

Theo đó, nhằm cung cấp cho thị trường sản phẩm chất lượng cao đảm bảo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2020. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ thông tin tuyển sinh:

  • Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT theo đúng quy định.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình đào tạo của trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định pháp luật.

Nhà trường hiện đang tuyển sinh các ngành dưới đây:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Hình thức gửi hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng Y Dược là thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc thông qua đường bưu điện, hay đăng ký trực tuyến trên hệ thống webiste của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã biến giấc mơ trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 thành hiện thực.

Các bạn học Cao đẳng Dược có thể yên tâm về đầu ra vì ngành học này luôn được xã hội chào đón. Đặc biệt, các bạn có chuyên môn cao và khả năng ngoại ngữ có thể có mức thu nhập hấp dẫn nếu làm thêm một số công việc liên quan nữa như Trình Dược viên hay tư vấn viên…bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo học các ngành học khác nếu bản thân thấy mình không phù hợp với ngành Cao đẳng Dược như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng và Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn