Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Hà Nội năm 2021

Thông báo chính thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2021.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Hà Nội năm 2021

Theo đó, nhà trường tiếp tục xét tuyển thẳng đối với các bạn thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển cơ bản của nhà trường đối với ngành Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội. Thông tin tuyển sinh chi tiết như sau:

Chính thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2021 tại Hà Nội

Bên cạnh các ngành khác trong nhóm ngành Y Dược như Dược, Điều Dưỡng, Xét nghiệm thì Hộ sinh vẫn được xếp trong danh sách các ngành hấp dẫn các bạn thí sinh theo học. Ngoài ra, cơ hội đầu ra của các bạn sinh viên theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội cũng rất tốt. Các bạn học xong yên tâm sẽ có việc làm ngay với mức thu nhập ổn định so với mặt bằng chung các nghề Y dược. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến ngày càng nhiều các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển và theo học để trở thành người chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đối với các bạn thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản như sau năm 2021:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc tương đương.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học dài 3 năm
  • Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy tại Hà Nội.
  • Thí sinh có nhân thân tốt, không có tiền án, tiền sự.

Trên đây là một số điều kiện cơ bản mà các bạn cần biết khi muốn xét tuyển vào Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc nên các bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên đều có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay bây giờ để được các thầy cô gọi điện trao đổi cụ thể về chương trình đào tạo, học phí, lịch khai giảng và hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đúng theo quy định.

Chính thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2021 tại Hà Nội

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2021

Sau khi đã đáp ứng các điều kiện trên đây thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây theo đúng hướng dẫn của thầy cô Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với ngành Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2021:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh

Mẫu hồ sơ trên đây không chỉ áp dụng đối với ngành Cao đẳng Hộ sinh mà còn áp dụng đối với các ngành khác thuộc chương trình Cao đẳng chính quy bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021.

Sau khi hoàn thành hồ sơ như trên, bạn có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường như sau để được cán bộ tư vấn nhà trường hướng dẫn bạn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy Hà Nội năm 2021 cụ thể hơn: