Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược và trở thành Dược sĩ đứng quầy bán thuốc. Nay có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y, vậy thời gian đào tạo bao lâu?

cao-dang-dieu-duong-ha-noi

Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y đáp ứng nhu cầu xã hội

Tôi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng Dược và đã có kinh nghiệm được 3 năm, nhận nhất sự phát triển ngành Y và nếu có sự kết hợp giữa kê đơn và bán thuốc thì lợi nhuận sẽ tăng, nên tôi có nhu cầu học văn bằng 2 Trung cấp Y, vậy thời gian đào tạo bao lâu ( Câu hỏi được gửi từ bạn Nam mail: namshake@gmail.com)

Trường Trung cấp Y Khoa trả lời câu hỏi bạn Nam

Bạn có đã có 1 văn bằng là Trung cấp Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe vì thế thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y của bạn là 10 tháng. Thời gian đào tạo được rút ngắn vì 1 số môn học chung em có thể chuyển điểm

Nhà trường tuyển sinh nhiều lớp học trong và ngoài giờ hành chính. Vì thế bạn có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo để phù hợp với thời gian cá nhân của riêng mình. Có các lớp học các buổi chiều trong tuần từ thứ 2 đến t6 hoặc các lớp học thứ 7 &CN.

Ngành Y thuộc nhóm ngành sức khỏe và liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế đào tạo ngành Y không được đào tạo buổi tối. Hệ thống đào tạo phải đặc gắn liền với bệnh viện

Học viên sau khi ra trường được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa chính quy và được liên thông chuyên tu bác sĩ khi hội tụ đủ điều kiện liên thông của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế

Học ngành Y – đón đầu tương lai

Ngành Y đang trong giai đoạn phát triển không ngừng. Học ngành Y để nắm bắt cơ hội trong thị trường kinh tế trong và ngoài nước.

Hiện nay với sự du nhập từ nước ngoài, nhiều công ty xí nghiệp vào việt nam làm tăng nhu cầu lao động từ đó cơ hội cho những bạn sinh viên sau khi ra trường rộng lớn.

Ngành Y luôn phải tự nâng cao trình độ, cơ sở đào tạo luôn phải được cập nhật liên tục để bắt kịp những đổi thay của công nghệ trong ngành Y tế. Sinh viên ngành Y luôn tự tin năng động hơn các sinh viên ngành khác bới tính chất công việc cũng như môi trường đào tạo. Vì vậy cơ hội việc làm càng rộng mở hơn rất nhiều.

 van-bang-2-trung-cap-2

Học văn bằng 2 Trung cấp Y cấp bằng chính quy

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y

  • 02 Bản sao bằng và bẳng điểm 1 văn bằng Trung cấp ( Trường hợp của bạn là Cao đẳng Dược)
  • 04 ảnh 3×4
  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển TCCN
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao giấy khai sinh
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *