Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao lâu?

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và trải qua kỳ thi tốt nghiệp thành công thì người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao lâu?

Trong khi các ngành khác như Kinh tế, Công thương, Báo chí có sự chững lại thì các ngành đào tạo Y – Dược lại có sự vươn lên, phát triển mạnh mẽ. Khi nền kinh tế càng phát triển ổn định thì cong người ngày càng phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe và nguy cơ mắc phải các bệnh tật nguy hiểm. Chính vì vậy mà càng ngày, người dân đã bắt đầu quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và nhu cầu được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe theo đó cũng tăng lên đáng kể.  Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế thì ngành nghề có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và hạn chế tối đa sinh viên tốt nghiệp ra Trường rơi vào tình trạng thất nghiệp chính là ngành Dược nói riêng và các ngành Y Dược nói chung.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao lâu?

Luôn tự hào là ngôi trường đào tạo Văn bằng Cao đẳng Dược nói riêng và các ngành Y Dược hệ Cao đẳng nói riêng uy tín, chuyên nghiệp và được đông đảo sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tin cậy, uy tín dành cho các bạn trẻ theo đuổi ngành Dược hiện nay. Trước thực trạng sinh viên ngành Dược không được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nên không đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi ra Trường, năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, quy chế mới góp phần tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể theo đuổi niềm đam mê Y Dược của bản thân. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển, đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác. Ngoài ra để đảm bảo tiêu chí đầu vào thì thí sinh còn cần đáp ứng các điều kiện như có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học giao động từ 18 đến 20 tháng tùy theo từng trường hợp người học cụ thể, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được đánh giá, cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và được phép liên thông Đại học Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà quy định hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Khi đã đáp ứng được các tiêu chí điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà Trường đề ra thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh có thể nộp theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: