Thí sinh tự do đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Chào thầy cô, em đã tốt nghiệp THPT năm 2015, nay em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thì đăng ký như thế nào? Em không tham gia thi THPT Quốc gia 2016 thì có được xét tuyển không?

(Bùi Thu Trang – Phú Xuyên – Hà Nội).

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

Trả lời:

Chào Thu Trang, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Quy chế tuyển sinh ĐH – CĐ năm 2016 của Bộ GD&ĐT có quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT. Theo đó năm nay Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT và Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Do đó, Thu Trang đã tốt nghiệp THPT năm 2015 thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược mà không cần phải tham gia thi THPT Quốc gia năm 2016 để lấy điểm xét tuyển nhé.

Thí sinh tự do đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Cách 1: Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ 2016.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước).
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (với những thí sinh tốt nghiệp năm 2016).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Một phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Sau đó gửi hồ sơ đến địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội bằng cách đến trực tiếp nộp hồ sơ hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

1. Thí sinh click vào mục Đăng ký trực tuyến trên menu.
  2. Điền đầy đủ thông tin Họ tên, Ngày sinh, Địa chỉ, Ngành học…
  3. Click vào nút đăng ký để hoàn tất.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Phòng tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo những giấy tờ cần thiết để hoàn tất hồ sơ.

Trên đây là một số thông tin gửi đến Thu Trang. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, em có thể liên hệ đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội theo địa chỉ:

Trả lời