Thí sinh được đăng ký xét tuyển bao nhiêu Trường Cao đẳng Dược?

Thí sinh được đăng ký xét tuyển bao nhiêu Trường Cao đẳng Dược?

Lựa chọn theo học ngành Dược, chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tối đa bao nhiêu Trường Cao đẳng Dược?

van-bang-2-trung-cap-duoc

Học Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu xã hội

Được đăng ký tối đa 2 Trường Cao đẳng Dược

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2016, thí sinh bắt đầu xét tuyển từ ngày 1/8 đến hết ngày 15/11. Cũng theo quy chế mới, ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của Cao đẳng Dược là chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia. Quy định này hoàn toàn hợp lý, nhằm tạo điều kiện cho tất cả những bạn đam mê ngành Dược.

Có rất nhiều Trường Cao đẳng Dược đào tạo như Cao đẳng Dược phú thọ, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳnh nghề Dược Bộ Quốc Phòng…. thí sinh cần nắm rõ những thông tin về ngành Dược để lựa chọn Trường học phù hợp với mình

Học Cao đẳng Dược Hà Nội – Con đường ngắn nhất để thành công

Khi xưa, khi xã hội chưa phát triển và nền kinh tế còn hạn hẹp thì người dân chỉ cần đến thuốc khi mắc bệnh. Nhưng hiện nay với xã hội phát triển, nền kinh tế ổn định thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Con người không chỉ bị bệnh mới cần đến thuốc mà ngay cả khi phòng bệnh, nâng cao tình trạng sức khỏe cũng tìm đến thuốc

Với sự du nhập của các cơ sở, xí nghiệp từ nước ngoài thì nhu cầu cơ hội việc làm lại càng rộng mở hơn. Điều đó làm mất cân bằng giữa cung và cầu. Vậy học ngành Dược để cân bằng nhu cầu cuộc sống?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian 3 năm để trở thành Dược sĩ, cơ hội việc làm rộng mở. Sau khi ra trường được cấp bằng chính quy.

Chính nhu cầu về nhân lực đang khan hiếm, tạo cơ hội việc làm rộng mở. Điều đó làm khả năng tài chính, công việc của các Dược sĩ cũng được cải thiện.Với thu nhập cao và ổn định luôn là lựa chọn, xu thế đăng ký học Cao đẳng Dược ngày 1 tăng.

Sinh viên Y khoa

Chọn Trường Cao đẳng Dược phù hợp với tương lai

Bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia

Ngay khi có kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ngay. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước có thể nộp hồ sơ từ bây giờ. Về mặt nguyên tắc nhà trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển từ trên xuống dưới, tuy nhiên năm nay thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT vì thế nhà trường sẽ tuyển sinh theo chỉ tiêu.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2016

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, nếu chưa có thì có thể nooppj giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 02 Bản sao giấy khai sinh
  • 02 Bản sao học bạ THPT cấp 3
  • 04 ảnh 3×4
  • 02 Phong bì ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc khi cần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *