Những kỹ năng “vàng” để thành công khi học ngành Y Dược

 

Những kỹ năng “vàng” để thành công khi học ngành Y Dược

Học bất cứ ngành gì cũng cần có kĩ năng mới đạt được kết quả cao. Riêng với sinh viên ngành Y Dược, điều này càng có tầm quan trọng đặc biệt.

Kĩ năng “vàng” khi chọn trường ngành Y Dược

Các bạn học sinh có thể đã biết và nghe nhiều đến các cuốn sách viết về kĩ năng học tập để mang lại kết quả cao. Cùng với đó là những kĩ năng mềm cần thiết giúp người học sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được việc và nâng cao tay nghề trong quá trình công tác.

nhung ki nang de thanh cong khi hoc nganh y duoc1

Kỹ năng vàng khi chọn trường Ngành Y Dược

Tuy nhiên, yếu tố then chốt quyết định đến toàn bộ quá trình học cũng như tương lai nghề nghiệp sau này mà không phải thí sinh nào cũng biết là kĩ năng chọn trường học. Đặc biệt trước thềm tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 đang đến gần, các sĩ muốn đăng kí học ngành Dược cần đặc biệt chú ý đến điều này.

Để có thể thành công trong công việc và cuộc sống, ngoài việc trang bị những kiến thức và kĩ năng tốt khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các bạn trẻ cần phải trau dồi các kỹ năng mềm khác. Bên cạnh đó, nếu biết chọn đúng trường Y Dược để học, con đường học tập và đi đến thành công của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đây cũng chính là chiếc chìa khóa vạn năng để bạn có hành trang vững bước vào đời.

Với ngành Dược, bạn có thể học Trung cấp, văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay học liên thông lên Đại học nhưng điều quan trọng là cần chọn đúng trường. Trường đào tạo đó phải có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, mô hình đào tạo của Trường phải thiên về thực hành để người học có cơ hội cọ xát thực tế, từ đó nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

nhung ki nang de thanh cong khi hoc nganh y duoc2

Học Ngành Y phải chọn đúng trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành

Trong vài năm trở lại đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều người biết đến bởi mô hình đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành. Đây là trường đào tạo Y Dược duy nhất khu vực phía Bắc có bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường, vừa phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân, vừa tạo điều kiện cho sinh viên có điều kiện tốt để cọ xát thực tế, từ đó nâng cao kĩ năng nghề nghiệp.

Với mô hình đào tạo ưu việt như trên cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề cùng cơ sở vật chất dạy và học hiện đại, hầu hết sinh viên của Trường sau khi ra trường đều có việc làm ngay. Không chỉ vậy, sinh viên của Trường khi công tác tại các cơ sở Y tế luôn được đánh giá cao cả về chuyên môn, kĩ năng và Y đức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu nhận Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 với tất cả thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT.