Ngày 24/7 bắt đầu công bố tỉ lệ tốt nghiệp PTTH 2016

Thời điểm này một số tỉnh bắt đầu công bố tỉ lệ tốt nghiệp PTTH Quốc gia. Vào sang ngày 24/7 2 tỉnh là Cà mau và Sóc trong là 2 tỉnh đầu tiên công bố .

anh_thi_7

Công bố tỉ lệ tốt nghiệp PTTH 2016

Tỉnh Cà Mau công bố tỉ lệ đỗ tốt nghiệp PTTH

công bố kết quả của kỳ thi tốt nghiệp PTTH Quốc gia 2016 với tỉ lệ tốt nghiệp là 87,5% tuy nhiên nếu tính riêng khối phổ thông tỉ lệ là 91%.

Tỉnh Cà Mau cụ thể có 6200 thí sinh đỗ tốt nghiêp trên tổng số 7200 thí sinh dự thi. Trong số các thí sinh đỗ tốt nghiệp trường có tỉ lệ đỗ cao nhất là trường chuyên Phan Ngọc Hiển có tỉ lệ 99 %, trường THPT Đầm dơi 99%, Trường THPT Hồ Thị Kỷ 98%.

Vào ngày 25/7 GD&ĐT Cà Mau sẽ tổ chức tuyên dương cho các thí sinh có thành tích cao trong kỳ thi vừa qua. Trong đó có nhiều em đạt điểm cao trong điều kiện gia đình khó khăn

Tỉnh Sóc Trăng công bố tỉ lệ đỗ tốt nghiệp PTTH

Tỉnh Sóc Trăng có tỉ lệ tốt nghiệp 2016 là 93,9% trong đó khối phổ thông là 95%, hệ Giao dục thường xuyên là 74,6%.

Đặc biệt trường THPT Tân Thanh ( huyện Long Phú) có tỉ lệ tốt nghiệp 100%. Trường thấp nhất là trường THPT Văn Ngọc Chính ( huyện Mỹ Xuyên) với 80,3%.

Trong thời gian tới caodangduochoc.edu.vn sẽ cập nhật tin các  tỉnh trên toàn quốc sớm nhất.

Trả lời