Ngành Dược nhu cầu tuyển dụng nhân sự 3 năm tới tăng mạnh

Ngành Dược nhu cầu tuyển dụng nhân sự 3 năm tới tăng mạnh

Xu hướng mua bán, sáp nhập ngành Dược ở Việt Nam đang diễn ra mạnh mẽ trong bối cảnh nhu cầu và mức sống của người dân ngày càng cao, dự báo nhu cầu tuyển dụng ngành Dược sẽ tăng mạnh trong những năm tới.

Đây chính là cơ hội lớn dành cho những sinh viên ngành Dược nói chung và sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng với nhiều vị trí tại cả công ty dược phẩm nội địa và công ty dược phẩm nước ngoài.

Ngành Dược nhu cầu tuyển dụng nhân sự 5 năm tới tăng mạnh

Ngành Dược nhu cầu tuyển dụng nhân sự 5 năm tới tăng mạnh

Xu hướng mua bán, sáp nhập công ty Dược phẩm.

Các thương vụ mua bán, sáp nhập công ty Dược phẩm ở Việt Nam đang tăng mạnh trong bối cảnh nhu cầu và mức sống của người dân tăng cao mang lại lợi ích về nhiều mặt cho cả bên mua, bên bán và người dân.

Nhiều công ty dược phẩm sau khi sáp nhập đã thay đổi chiến lược kinh doanh, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm thay vì số lượng và đã đem lại kết quả kinh doanh rất khả quan.

Bên cạnh đó, khi các tập đoàn nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, nâng cao công nghệ sản xuất, người dân Việt sẽ được tiếp cận với các giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến, được tiếp cận với những sản phẩm thuốc chất lượng cao.

Ngoài ra việc mua bán, sáp nhập công ty Dược phẩm cũng đi kèm với nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những người đang theo học ngành Dược.

Cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên Cao đẳng Dược 3 năm tới.

Ngành Dược Việt Nam đang có tăng trưởng rất cao, đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và các vị trí nhân sự ở mảng tiếp thị, bán hàng và sản xuất được dự báo sẽ có nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh.

Theo dự báo nhu cầu tuyển dụng nhân lực của Navigos Search, ngành Dược sẽ có nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh trong những năm tới, bao gồm cả công ty dược Việt Nam và công ty dược nước ngoài.

Với những công ty dược phẩm nước ngoài, hoạt động mua bán, sáp nhập với các công ty dược phẩm trong nước dự báo sẽ tiếp tục diễn ra kéo theo nhu cầu tuyển dụng tăng cao. Đặc biệt các công ty dược phẩm nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam cũng đang có xu hướng tuyển dụng nhân sự người Việt, các cơ hội dành cho các sinh viên mới tốt nghiệp Cao đẳng Dược cũng dồi dào hơn.

Cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên Cao đẳng Dược 5 năm tới.

Cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên Cao đẳng Dược 5 năm tới.

Học Cao đẳng Dược ở đâu đáp ứng nhu cầu hội nhập?

Trước sự hội nhập của kinh tế nói chung và ngành Dược nói riêng, cơ hội việc làm dành cho các bạn trẻ là rất lớn. Song để nắm bắt được cơ hội thì các bạn trẻ cần trang bị cho mình một hành trang kiến thức vững vàng để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Để sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao trong thời kỳ hội nhập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt coi trọng đến đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho người học. Sinh viên theo học tại trường sẽ được trang bị bài bản kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp lẫn những kỹ năng cần thiết khác như kỹ năng tin học, giao tiếp, ngoại ngữ…

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có nhu cầu học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của trường dưới đây, với điều kiện là tốt nghiệp THPT trở lên.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.