Muốn đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng phải làm thế nào?

Em muốn theo học ngành Điều dưỡng, nhưng không đủ điểm vào trường Đại học Y Hà Nội, vậy bây giờ muốn xét nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì em phải làm thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hiện nay, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Canada… đầu phải đối diện với tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực ngành điều dưỡng. Tại Việt Nam tình trạng thiếu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng đang diễn ra ở hầu khắp các bệnh viện công lập, Bệnh viện tư nhân,… Để giúp các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có thông báo xét tuyển bổ sung nguyện vọng 2 cao đẳng Điều dưỡng trong năm nay.

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cho ngành Y tế, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh chưa trúng tuyển NV1 vào trường có thể theo học ngành nghề mình thích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện Xét tuyển như sau:

• Để có thể Xét tuyển NV2 vào trường, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT. Với điều kiện này, thí sinh có học lực trung bình, trung bình khá có rất nhiều cơ hội theo học ngành nghề mình yêu thích.
  • Ngoài ra, nhà trường cũng có những tiêu chí phụ để Xét tuyển như thí sinh có đạo đức tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không trong thời gian thi hành án.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng xét tuyển bổ sung các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn chuyên ngành mình thích sau đó đăng ký xét tuyển bổ sung.

Cách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nếu bạn đang băn khoăn khi không biết lựa chọn trường nào để đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng thì bạn có thể đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược. Thời điểm hiện tại có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường nhưng lại không biết nên chuẩn bị những giấy tờ gì để có thể tham gia Xét tuyển. Do vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn các thí sinh như sau:

Trước hết các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo mẫu của trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công
  • chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nhu cầu Xét tuyển NV2 tại trường có thể đăng ký Xét tuyển theo ba hình thức:

Hình thức 1: Thí sinh đăng ký Xét tuyển trực tuyến về trường theo đường link sau:

Đăng ký trực tuyến

Hình thức 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ về trường qua hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Hình thức 3: Thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: