Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 giúp thí sinh đăng ký xét tuyển một cách chính xác, thuận lợi.

Mã ngành, mã trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước hệ Cao đẳng. Với bề dày 10 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường trở thành địa tuyển sinh Cao đẳng Y Dược uy tín chắp cánh ước mơ cho hàng nghìn sinh viên yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Theo đề án tuyển sinh năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT với 5 chuyên ngành mũi nhọn. Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược năm 2018 cụ thể như sau:

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Tất cả thí sinh yêu thích ngành nghề Y Dược đều có cơ hội trúng tuyển nếu đáp ứng điều kiện xét tuyển bao gồm: Đã tốt nghiệp THPT; Không trong thời gian thi hành án; Đảm bảo sức khỏe học tập và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ. Dưới đây là thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược mà thí sinh cần biết để đăng ký xét tuyển thuận lợi:

Mã trường: CĐĐ1301.

Mã ngành:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Căn cứ vào Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương bình và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới vào nhiều đợt trong năm. Mọi thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 bằng một trong ba cách sau:

• Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  • Đăng ký trực tuyến tại Website của Nhà Trường.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018:

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ :

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018:

Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược chất lượng cao phục vụ nhu cầu tuyển dụng của xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho đời sống nhân dân, được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Tại đây, sinh viên được học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học xen kẽ lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nắm chắc kiến thức, chuẩn kỹ năng để làm tốt công việc sau khi ra trường. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề chuyên môn để làm tốt công việc ngay sau khi ra trường.

Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin Mã trường, mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: