Lịch khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Lịch khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội lịch khai giảng năm 2021 như sau.

Lịch khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Lịch khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Nhân viên Hộ sinh tại các cơ sở y tế có vai trò rất quan trọng, họ thực hiện các công việc liên quan đến chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bà bầu và trẻ sơ sinh.

Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế cho người dân, các nhân viên Hộ sinh cần chủ động học tập để nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong của nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức các lớp đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh.

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021, học viên cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trong thời gian 15 tháng, sinh viên được đào tạo những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm đầy đủ nhất để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người nói chung và chăm sóc sức khỏe mẹ và bé của những người làm công tác Hộ sinh nói riêng. Với mô hình đào tạo liên kết với Bệnh viện, học viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội được thực hành thực tế trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Lịch khai giảng năm 2021: Nhà trường tuyển sinh khai giảng liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển nếu có nhu cầu theo học tại trường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Cách đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nộp hồ sơ xét tuyển về trường gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đăng ký xét tuyển Online

Bên cạnh hệ liên thông, Nhà trường còn đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể nộp hồ sơ về trường ngay từ hôm nay.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: