Không xin được tiền mua ma túy: Nam thanh niên đâm chết chủ quầy thuốc Tây

Vì không “xin đểu” được tiền mua ma túy, nam thanh niên đã lớn tiếng chửi bới và rút dao đâm chị Nh,. 26 tuổi, chủ một tiệm thuốc Tây ở Đồng Nai 2 nhát khiến chị tử vong.

Không xin được tiền mua ma túy: Nam thanh niên đâm chết chủ quầy thuốc Tây

Theo đó, khi chị Nh. đang bán thuốc ở tiệm thì bị nam thanh niên tên Đức 33 tuổi xin đểu tiền mua ma túy. Sau khi lấy tiền, Đức đi ra và sau quay lại tiếp tục xin đểu nhưng lần này chị Nh, không cho. Nam thanh niên chửi bới và đâm 2 nhát và bụng khiến chị gục tại chỗ. Bố chồng chị Nh, thấy vậy ra can ngăn cũng bị đâm trọng thương.

Nam thanh niên đâm chết chủ tiệm thuốc Tây vì không “xin đểu” được tiền

Mới đây, theo thông tin cập nhật trên trang Cao đẳng Dược Hà Nội cũng đã thường xuyên đăng tải câu chuyện liên quan đến các tiệm bán thuốc. Theo đó, mới đây, một Dược sĩ, chủ một tiệm thuốc Tây tại nhà ở Đồng Nai cũng đã bị một đối tượng nghiện ma túy dùng dao đâm chết chỉ vì không xin được tiền tiêu xài. Sự việc hiện đang được điều tra làm rõ.

Được biết, ban đầu đối tượng Nguyễn Trọng Đức (33 tuổi, ngụ thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) đến tiệm thuốc Tây của chị Bùi Thanh Nh. (26 tuổi, là chủ tiệm thuốc tây Phương Nhàn) để ‘xin đểu’ chị Nh. tiền để mua ma túy, chị Nh. không cho nên Đức lớn tiếng chửi bới. Bất ngờ, Đức rút dao trong người đâm vào phần bụng của chị Nh. 2 nhát khiến nữ chủ tiệm tử vong trên đường đi cấp cứu.

Thông tin được chia sẻ trên trang tin của Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối tượng nghiện ma túy đâm chết chủ tiệm thuốc lĩnh án tử hình

Trước đó, theo thông tin trên báo chí thì ngày 21/9, Zing.vn đưa tin,TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên hình sự sơ thẩm, xét xử và tuyên phạt Nguyễn Trọng Đức (33 tuổi, ngụ thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) án tử hình về tội Giết người, Cướp tài sản. Theo đó, Nạn nhân là chị Bùi Thanh Nh. (26 tuổi, là chủ tiệm thuốc tây Phương Nhàn).

Đối tượng nghiện ma túy đâm chết chủ tiệm thuốc lĩnh án tử hình

Theo nội dung của bản cáo trạng như báo chí thông tin: khoảng 16 giờ 30 phút ngày 27/8/2017, khi chị Nh. đang đứng bán hàng trong tiệm thuốc tây Thanh Nhàn ở ngôi nhà trên đường tỉnh lộ 767, tổ 10, khu phố 6, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai thì đối tượng nghiện ma túy tên Đức điều khiển xe máy tới trước tiệm dừng xe và vào bên trong.

Vừa vào trong, Đức hỏi mua vài loại thuốc của chị Nh. Tuy nhiên, ngay sau đó, Đức đổi ý không mua thuốc mà “xin đểu” tiền của nữ chủ tiệm thuốc để mua ma túy sử dụng. Chị Nh. không muốn dính tới kẻ nghiện nên đã đưa cho Đức một ít tiền để Đức đi. Sau đó, Đức lấy tiền và đi ra phía trước tiệm thuốc.

Một lúc sau, Đức quay trở lại và tiếp tục “xin đểu” chị Nh. Lúc này, chị Nh. không cho tiền nữa thì Đức lớn tiếng chửi bới. Bất ngờ, Đức rút dao trong người lao vào đâm vào phần bụng của chị Nh. 2 nhát khiến nữ chủ tiệm hô lên vài tiếng rồi gục xuống bất động trong tiệm thuốc. Cùng lúc, ông K. ở phía sau ngôi nhà nghe tiếng hô hoán của con dâu liền vội chạy đến can ngăn cũng bị Đức dùng dao đâm vào người ông K. khiến ông bị trọng thương. Gây án xong, đối tượng Đức rời khỏi hiện trường vụ án, bỏ trốn.

Sau đó, Chị Nh. và ông K. ngay sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, chị Nh. do vết thương quá nặng đã tử vong sau đó. Đối tượng Đức bị tuyên phạt án tử hình vì tội giết người và cướp tài sản. Nhiều sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cũng rất quan tâm vấn đề này.

Trang Minh