Học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu từ Trung cấp Hộ sinh

Học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu từ Trung cấp Hộ sinh

Em đã hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Hộ sinh tại một trường Trung cấp Y nhưng nay muốn học chuyển đổi sang Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu thì thời gian đào tạo là bao lâu?

Hoàn thành chương trình học Trung cấp Hộ sinh nhưng không biết vì em không có năng lực hay vì may mắn chưa mỉm cười mà đến giờ em vẫn chưa xin được công việc ổn định. Vì vậy, em muốn học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu để tìm hướng đi mới cho bản thân và em nghe nói ngành này khá dễ xin việc bởi ít người học ngành này. Vậy nhà trường cho em hỏi, thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng từ Trung cấp Hộ sinh là bao lâu? Nhà trường có lớp ngoài giờ hành chính không? Bao giờ thì có lớp khai giảng?

Đây là câu hỏi của bạn thaoquyen@gmail.com

ky-thuat-vat-ly-tri-lieu

Chào bạn! Trường Trung cấp Y Dược xin trả lời bạn như sau:

Trước hết, nếu nói bạn không có năng lực là điều hoàn toàn sai lầm, có chăng vì may mắn chưa thực sự mỉm cười với bạn mà thôi. Ngành trung cấp Hộ sinh là ngành dễ xin việc bởi nhu cầu sinh nở của người dân đang tăng lên đáng kể, có thể cho bạn chưa thực sự quyết tâm xin việc với tấm bằng này nên vạn vẫn chưa tìm được chỗ đứng thích hợp. Cũng có thể do bạn chưa hài lòng với công việc bạn đã làm nên muốn chuyển sang làm cho một phòng khám, phòng Hộ sinh khác. Tuổi trẻ mà, những điều bồng bột là khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu cũng không phải là quyết định sai lầm. Bởi ngành này cũng tương đối dễ xin việc, sự phát triển của khoa học công nghệ đã đẩy con người tới những bệnh tật nguy hiểm hơn, mà hầu hết phương pháp giải quyết cho hầu hết các bệnh phức tạp hiện nay là phẫu thuật. Mà sau phẫu thuật, việc hồi phục chức năng cơ thể của người bệnh có sự hỗ trợ, đóng gớp lớn của những Kỹ thuật viên vật lý trị liệu lành nghề. Không những thế, nhiều người sau khi học xong Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu còn tham gia hỗ trợ các kỹ thuật viên dụng cụ chỉnh hình hình thành nên phần cốt dương của cơ thể. Giúp những người mắc khiếm khuyết có thể tự đứng trên đôi chân của mình, tự nắm đồ vật bằng đôi tay được tạo nên.

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu khá linh động, bạn có thể chọn lớp học trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp thứ 7 & CN tùy vào quỹ thời gian của bạn.

Ngoài ra, nhà trường khai giảng liên tục các lớp văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu hàng tháng, vì vậy bạn có thể đăng ký học bất cứ khi nào có nhu cầu.

Chúc bạn thành công với con đường đã chọn!

tuyen-sinh

Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Tại Hà Nội: Phòng 115 Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Tại Thái Nguyên: Số 3, ngõ 158, đường Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.6553.333

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp trong tuần, trong và ngoài giờ hành chính (T7 & CN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *