Học phí chương trình Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy tại Hà Nội 2021

Học phí chương trình Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy tại Hà Nội 2021

Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tại Hà Nội chính thức thông báo tuyển sinh chính thức năm 2021. Vậy học phí năm học 2021 – 2022 là bao nhiêu?

Học phí chương trình Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy tại Hà Nội 2021

Theo đó, với điều kiện xét tuyển đơn giản và hồ sơ cơ bản, bạn đã trở thánh sinh viên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021. Dưới đây là thông tin học phí mà các bạn thí sinh quan tâm.

Thông báo học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Hà Nội năm 2021 đối với các bạn thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển cơ bản. Theo đó, các bạn yêu thích ngành Hộ sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được cán bộ tư vấn tuyển sinh nhà trường hướng dẫn làm thủ tục nhập học.

Điều kiện xét tuyển cơ bản bao gồm các điều kiện sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc tương đương.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học tại trường.
  • Thí sinh có đủ lý lịch trong sáng, nhân thân tốt, không tiền án, tiền sự.
  • Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2021.

Trên đây là điều kiện xét tuyển được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đối với tất cả các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Xét nghiệm năm nay. Điều đó có nghĩa là, chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 3 thì bạn sẽ trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2021 mà không cần quan tâm đến điểm chuẩn đầu vào. Dưới đây là hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với các giấy tờ cần thiết. Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay bây giờ để được thầy cô tư vấn chi tiết hơn về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội.

Về mức học phí, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức thu học phí theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Nhà trường luôn công khai minh bạch mọi khoản thu theo quy định, cam kết sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng để phục vụ tốt nhất việc học tập và nghiên cứu. Các bạn có thể yên tâm về mức học phí khi theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2021

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2021

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện bao gồm tốt nghiệp THPT, có đủ sức khỏe, có lý lịch trong sáng, không tiền án tiền sự thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Mẫu hồ sơ đơn giản trên đây áp dụng với tất cả các bạn thí sinh muốn theo học các ngành Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2021 bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm.

Sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ cần thiết như trên, bạn có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi nhận được hồ sơ hoặc thông tin đăng ký của bạn, cán bộ tư vấn tuyển sinh sẽ gọi điện tư vấn chi tiết về học phí, thủ tục nhập học, lịch khai giảng, hỗ trợ bạn về những vấn đề liên quan đến chương trình học Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021.

Địa chỉ cụ thể để bạn liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau: