Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng ở đâu Hà Nội?

Năm 2024, thí sinh có bằng trung cấp Vật lý trị liệu cần học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội với 15 tháng đào tạo!

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng ở đâu Hà Nội?

Để đáp ứng tiêu chuẩn mới về chuẩn hóa bằng cấp Cao đẳng của Bộ Y tế, các kỹ thuật viên vật lý trị liệu cần phải học liên thông lên trình độ Cao đẳng. Theo đó năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp liên thông từ Trung cấp lên hệ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN với chương trình học tập ngoài giờ hành chính.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN năm 2024

Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như nguyện vọng nâng cao trình độ của các kỹ thuật viên vật lý trị liệu hệ trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra một vài tiêu chí tuyển sinh cho chương trình liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN. Theo đó, thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

1. Bằng cấp yêu cầu: Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN.
  2. Trình độ học vấn: Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương.
  3. Đăng ký xét tuyển hợp lệ: Thí sinh cần đăng ký xét tuyển theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chương trình đào tạo liên thông CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN năm 2024

Chương trình liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian đào tạo là 15 tháng, tương đương ba kỳ học. Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy, tuân thủ theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp. Nếu có nhu cầu, sinh viên cũng có thể tiếp tục học lên hệ Đại học.

Chương trình học được tổ chức vào các ngày thứ bảy và chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có thể sắp xếp thời gian và công việc hiện tại để tham gia học tập. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người đang đi làm, giúp họ nâng cao trình độ mà không gây gián đoạn đáng kể đến công việc hàng ngày.

Đào tạo liên thông CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN năm 2024 tại Hà Nội

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2024 cần gì?

Để đăng ký học lớp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2024, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu – PHCN: Đây là giấy tờ chứng minh thí sinh đã hoàn thành chương trình học Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN của thí sinh.
  • 02 bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp vật lý trị liệu – PHCN.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT: Chứng nhận thí sinh đã hoàn thành chương trình học phổ thông.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3: Các ảnh này sẽ được dùng để làm thẻ học sinh và các giấy tờ liên quan.
  • 02 bản sao giấy khai sinh: Giấy tờ cần thiết để xác minh thông tin cá nhân của thí sinh.
  • 02 bản photo công chứng Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân: Giúp xác định danh tính và thông tin pháp lý của thí sinh.
  • Giấy khám sức khỏe: Xác nhận tình trạng sức khỏe của thí sinh, đảm bảo họ có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập.

Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2024 như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2024 hoặc lớp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Xét nghiệm, cần gửi hồ sơ theo hướng dẫn của trường. Hồ sơ có thể được gửi theo hai hình thức:

1. Chuyển phát nhanh qua bưu điện: Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  2. Nộp trực tiếp tại trường: Thí sinh cũng có thể đến trực tiếp tại trường để nộp hồ sơ.

Mọi thắc mắc liên quan đến tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0948.895.895.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại:: 0799.821.821.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur