Hoàng Thị Thu Uyên sinh viên năm 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

hot2 Miễn 100% học phí 2016 hot2 Đăng ký trực tuyến

Ước mở trở thành Dược sĩ tương lai thôi thúc các bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược Hà Nội. Hãy cũng nghe Hoàng Thị Thu Uyên (Trường THPT Trần Nhật Duật – Yên Bái) cảm nhận về lớp học Dược sĩ Cao đẳng Dược Hà Nội nhé.

Gặp Hoàng Thị Thu Uyên – Nữ sinh lớp Dược sĩ Cao đẳng DCQ10.3 tại phòng đào tạo ở ngày đầu tiên của năm học thứ 2 với nụ cười rạng rỡ trên môi, là nữ sinh đặc biệt được ấn tượng ngay từ ngày nhập học cũng giống như các bạn thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược năm nay chia sẻ niềm đam mê Ngành Dược cháy bỏng. Ban công tác học sinh sinh viên nhà trường đã có buổi nói chuyện ngắn cùng Uyên để biết cảm nhận của em về môi trường cũng như niềm yêu thích sau 1 năm học và theo Nghề.

Hoàng Thị Thu Uyên

Sinh viên ưu tú năm 2 Hoàng Thị Thu Uyên

Thầy: Chào em! Ngày đầu năm 2 đi học thế nào?

Thu Uyên: Em chào thầy ạ! Nghỉ hè gần 2 tháng nhớ bạn bè, thầy cô lắm ạ! Em thích đi học hơn vì về nhà cũng chẳng giúp được gì cho gia đình cả.

Thầy: Sau 1 năm theo học tại trường em cảm nhận thế nào?

Thu Uyên: 1 năm học đối với em rất bổ ích Thầy ạ. Quen được nhiều bạn mới và học được rất nhiều kiến thức mới không như em tưởng tượng. Một năm theo học tại trường mà em hiểu được Ngành học em theo đuổi có thể làm việc và sáng tạo ở nhiều công việc khác nhau chứ không phải là Ngành nghề cứng nhắc. Càng học càng thấy yêu nghề nhiều hơn thầy ạ!

Thầy: Được đi học và theo đuổi Ngành nghề mình yêu thích và ngày càng đam mê đó là điều hạnh phúc nhất đối với sinh viên Dược. Em cảm nhận thế nào về lớp học, trường học cũng như các thầy cô giảng dạy tại trường?

Thu Uyên: Dạ thưa thầy! Em cảm thấy rất may mắn và vui khi được học tại Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện. Nếu như năm ngoái em mà chọn nhầm địa chỉ học chắc giờ sẽ rất buồn. Em cảm nhận tại trường là một môi trường học rất phù hợp với em. Người theo học từ các vùng miền khác nhau cả nước, lớp em có rất nhiều bạn ở miền Trung tuy nhiên em cũng học hỏi từ các bạn rất nhiều điều. Trường ở khu trung tâm rất năng động và nhộn nhịp, em đi học đến trường cũng chỉ mất có 5 phút. Rất tiện cho việc học thầy ạ!

Cao đẳng Dược Hà Nội Miễn 100% học phí năm 2016 xét tuyển ngày tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Sinh viên năm 2 Hoàng Thu Uyên

Các bạn sinh viên năm 2 đầy tự tin

Thầy: Vậy còn chất lượng đào tạo và giáo viên giảng dạy thì sao?

Thu Uyên: Năm nhất em được học rất nhiều thầy(cô) ở các bộ môn khác nhau. Cảm nhận các thầy cô rất tận tâm với sinh viên, học bằng loa mic nên bọn em học nghe rất rõ và chi tiết. Nhiều thầy cô có kinh nghiệm nhiều tuổi nhưng hơi khó tính chút. Em đặc biệt ấn tượng với các thầy cô trẻ tại trường, rất nhiệt huyết và tạo nhiều môi trường cho chúng em phát triển, giao lưu và giải trí cũng có ạ.

Thầy: Vậy ở năm học này, em có nguyện vọng gì đối với nhà Trường không?

Thu Uyên: Ở năm học này em mong muốn có được những buổi học hữu ích và thú vị từ các thầy cô. Tiếp nữa năm nay em cũng muốn có cơ hội được đi làm thêm về Ngành Dược hoặc tham gia nhiều hoạt động hơn từ nhà Trường ạ. Em cảm thấy rất háo hức ạ!

Thầy: Chắc chắn năm này nhà trường sẽ tạo nhiều cơ hội phát triển hơn nữa cho các Dược sĩ tương lai. Vậy đang trong kì tuyển sinh khóa Dược sĩ mới năm nay, em có lời khuyên gì cho các em thí sinh năm nay không?

Thu Uyên: Chẳng biết nói gì hơn là chúc các em may mắn để có thể trúng tuyển và theo học tại Trường. Em muốn nói với các bạn một điều rằng: Hãy yêu thích và đam mê Ngành Dược, theo học nó sẽ càng yêu hơn khi khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng, sẽ trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai và phát triển trong Ngành Dược.

Thầy: Thầy cảm ơn những ý kiến đóng góp và lời khuyên của em cho các em sinh viên tương lai khóa Dược năm 2016. Thầy chúc em nhận được nhiều niềm vui kiến thức Ngành nghề Dược hơn nữa, chúc em có  1 năm học mới thành công. Mong rằng trong các hoạt động của nhà Trường rất vui nếu em tham gia. Em lên lớp đi kẻo muộn học.

Thu Uyên: Vâng! Em cảm ơn thầy ạ. Em chúc thầy cô trường mình có 1 năm công tác tốt ạ! Em chào thầy ạ!

Thầy: Chào em!

Các em thí sinh mong muốn theo học Ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội hãy nộp sơ sớm để có nhiều cơ hội trúng tuyển tại trường nhé.

Sinh viên Ngành Dược: Hoàng Thị Thu Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *