Gái ngành Y cung nào sẽ dễ yêu phi công trẻ?

Gái ngành Y cung nào sẽ dễ yêu phi công trẻ?

Gái ngành Y là đối tượng rất dễ có được mối tình “Chị ơi! Anh yêu em!” đẹp như mơ. Nhất là với những cô nàng thuộc các cung hoàng đạo dưới đây.

Gái ngành Y cung nào sẽ dễ yêu phi công trẻ?

Gái ngành Y cung nào sẽ dễ yêu phi công trẻ?

Bản tính dịu dàng ở cô nàng Song Ngư, chu đáo từ cô nàng Cự Giải và sự vô tư ở các cô nàng Bạch Dương và thích tò mò, ưa thích khám phá của Nhân Mã. Tất cả đều là những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân của cuộc đua trong tình yêu của gái Ế ngành Y và phi công trẻ.

Trong 12 cung hoàng đạo thì bản chất, tính cách và quan niệm trong tình yêu đã khiến cho các cô nàng thuộc 4 cung dưới đây dễ dàng bị “cưa đổ” bởi những chàng trai ít tuổi hơn.

Đó là: Song Ngư, Nhân Mã, Cự Giải và Bạch Dương.

Gái ngành Y cung Song Ngư dịu dàng

Hầu hết tất cả các cô gái thuộc cung Song Ngư đều có thể yêu và cưới một người em trai đúng nghĩa khi có cơ hội đến với họ. Dù học Cao đẳng Y hay làm trong các ngành vất vả nhưng bên trong cô gái ngành Y ấy là điều gì đó rất nữ tính, dịu dàng. Thêm vào đó, họ cũng là tuýp người thích sự lãng mạn trong tình yêu, đôi khi chỉ bằng những hành động rất nhỏ, họ đã đem đến cho nửa kia cảm giác thực sự hạnh phúc và bất ngờ.

Gái Ế ngành Y còn khiến người yêu hạnh phúc, ngạc nhiên rất thú vị hơn cả hơn cả những người nhỏ tuổi hơn.

 Và có lẽ cũng vì vậy mà “cuộc tình chênh lệch tuổi tác” sẽ rất ngọt ngào với họ.

Chị tôi là một ví dụ điển hình, cô năm nay đã 33 tuổi, chưa một lần kết hôn, xinh xắn và hiện đang là Giảng viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chị kết hôn với một người đàn ông kém chị đúng 1 giáp, hiện cũng đang làm cùng ngành Y. Dù cả hai bên gia đình đều ra sức ngăn cản và phản đối.

Thế nhưng không phải ai cũng có đủ quyết tâm để đến với người mình yêu như chị tôi. Vì cuộc tình ấy dù đẹp đến mức nào thì cũng sẽ rất dễ tan biến “như bong bóng xà phòng”. Do bản tính cô nàng Song Ngư rất xem trọng thể diện, danh dự.

Với họ, tình yêu dù lớn đến đâu cũng không thể bằng hình ảnh của họ trước mọi người. Chỉ cần có người phản đối thì lập tức Gái ngành Y Song Ngư sẽ nhanh chóng bị dao động và dần dần sẽ đánh mất “phi công trẻ”.

Gái ngành Y cung Song Ngư dịu dàng

Gái ngành Y cung Song Ngư dễ vướng tình chị em.

Cô nàng Cự Giải rất chu đáo

Với những anh chàng thích mẫu người chu toàn, đảm đang thì việc yêu hay lấy một người chị hơn tuổi sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Nhất là khi “cô chị” người yêu ấy lại là cung Cự Giải.

Bởi người thuộc cung này thường là người tinh tế, biết quan tâm. Những chàng trai trẻ yêu họ sẽ luôn có cảm giác được chăm sóc, chiều chuộng như “mẹ chiều con trai” vậy. Ngoài ra, bản tính cung Cự Giải nghe lời, thông cảm và nhiệt tình cùng với tính chất công việc đã khiến vợ chồng “chị em” không bao giờ có cãi vã hay to tiếng.

Còn gì lý tưởng hơn nếu lấy vợ rồi mà vẫn được làm trẻ con phải không nào?

Chẳng nói đâu xa, anh T. là hàng xóm nhà tôi hơn 1 năm nay, anh lấy một cô vợ hơn tận 5 tuổi lại là bác sỹ. Lúc đầu tôi cũng khá ái ngại cho anh nhưng thấy cuộc sống gia đình yên ấm. Đặc biệt, anh được vợ chiều như chiều con. Ngay cả uống nước cũng được “chị gái” phục vụ tận nơi. Nhất là “chị” vợ lại làm trong ngành Y tế nên tình tính chu đáo, cẩn thận, cả xóm ai cũng quý mến. Nhìn vợ chồng anh chị, tôi cũng thấy ghen tỵ. Thế nên, sắp tới con gái tôi thi đại học, cao đẳng năm 2017, tôi cũng đang hướng cho cháu xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Con gái ngành Y cung Bạch Dương vô tư

Với cô nàng thuộc cung Bạch Dương, chênh lệch tuổi tác ở hai người không hề là vấn đề lớn. Họ có đủ vô tư, tỉnh táo và bản lĩnh để vượt qua thị phi bên ngoài. Họ sẵn sàng đánh đổi nhiều thứ để theo đuổi tình yêu của cuộc đời mình. Họ yêu như một cách tận hưởng gia vị của cuộc sống.

Tình chị em của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Tình chị em của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

“Chị ơi! Anh yêu em” chính là phong cách yêu của con gái Bạch Dương. Tuy nhiên, với nửa kia nhỏ tuổi hơn, các cô gái thường mang đến áp lực không hề nhỏ, thế nên chàng trai cần mạnh mẽ hơn. Nhất là gái đang làm trong ngành Y thì lại càng xứng đáng được gọi là “đại nữ tử”.

Nàng cung Nhân Mã rất tò mò

Nhân Mã là cung Hoàng đạo thích những điều mới mẻ, vì vậy nếu bạn làm trong ngành Y tế thì khả năng sẽ Ế nếu không hẹn hò với chàng trai nhỏ tuổi hơn để có được tình yêu đôi lứa vững bền.

Bản tính của cô gái cung này ưa mạo hiểm, thích khám phá nên rất hợp với kiểu yêu trai trẻ tuổi.

Trai trẻ yêu gái lớn tuổi hơn không còn là vấn đề xa lạ trong xã hội nay. Đã có Phan Hiển cưới Khánh Thi, Lâm Tâm Như kết hôn với Hoắc Kiến Hoa thì tại sao gái ngành Y lại phải ngại vướng vào một cuộc tình “Chị ơi! Anh yêu em!” có hậu như thế nhỉ?

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.