Doanh nghiệp Dược ngày nay có còn coi trọng bằng cấp?

Doanh nghiệp Dược ngày nay có còn coi trọng bằng cấp?

Nhiều bạn trẻ cho rằng chỉ cần sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp từ các trường Y Dược danh tiếng là có thể tìm được việc làm lương cao. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp hiện nay thì bằng cấp là vô nghĩa nếu như Dược sĩ không có kỹ năng làm việc.

Cao đẳng Dược Hà Nội - thực hành bán thuốc

Cao đẳng Dược Hà Nội – thực hành bán thuốc.

Tấm bằng Cao đẳng Dược không quyết định tất cả.

Quan niệm ngày nay đã không còn giống như trước đây. Ngày trước trong hồ sơ xin việc của Dược sĩ nhất thiết phải có tấm bằng tốt nghiệp từ các trường Y Dược danh tiếng như Đại học Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội… thì mới mong có được công việc tốt. Tuy nhiên ngày nay nhiều Dược sĩ chỉ mới tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược đã có được việc làm ổn định với mức thu nhập cao hơn cả một người có tấm bằng Đại học loại Khá.

Trong thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay, vấn đề bằng cấp đã không còn quan trọng, điều mà các Doanh nghiệp Dược phẩm cần ở người lao động đó là kỹ năng làm việc thực tế.

Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội cần trau dồi kỹ năng từng ngày.

Để trở thành một Dược sĩ giỏi trước khi bước chân vào thị trường lao động, các bạn sinh viên Dược cần trau dồi những kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đối với các nhà tuyển dụng ngành Dược, lựa chọn tối ưu đó là người lao động có thái độ làm việc tốt, ham học hỏi, kỹ năng làm việc tốt, có khả năng thích ứng với hoàn cảnh và tình huống cụ thể. Để gây ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng, các bạn sinh viên Dược nên chủ động đi làm thêm, đi thực tập để tích lũy kinh nghiệm thực tế.

cao-dang-nghe-duoc

Sinh viên Dược cần trau dồi kỹ năng làm việc thực tế.

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp.

Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín được Bộ Giáo dục &Đào tạo giao chỉ tiêu hàng năm. Nắm bắt được tâm lý khi tuyển dụng của các Doanh nghiệp trong ngành Dược, Nhà trường rất chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng thực tế trong việc đào tạo sinh viên. Trường đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại từ phòng học lý thuyết cho đến phòng thực hành. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo cập nhật bám sát với thực tiễn giúp sinh viên sau khi ra trường được trang bị đầy đủ từ kiến thức chuyên môn ngành Dược cho đến kỹ năng làm việc để đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Nếu bạn có nguyện vọng theo học ngành Dược, hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp về nhà trường theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *