Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Y tế trình độ cao đẳng, điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cao không và tuyển sinh theo hình thức nào?

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trường uy tín thuộc hệ thống giáo dục quốc dân có sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực Y tế trình độ cao đẳng có kiến thức và tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam. Nhà trường có các chuyên ngành bao gồm:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cao không?

Một trong những thông tin được nhiều thí sinh quan tâm đó là “điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cao không”. Căn cứ theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trình độ Cao đẳng, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy theo hình thức: XÉT TUYỂN THẲNG THÍ SINH ĐỖ TỐT NGHIỆP THPT. Với hình thức xét tuyển năm nay, thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT ở các năm trước hoặc trong năm 2020 đều có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào một trong các ngành của trường, với điều kiện các em đăng ký xét tuyển hợp lệ và nộp hồ sơ về trường nhập học.

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chương trình đào tạo hệ cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo chuẩn hiện hành, có sự kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo lý thuyết và thực hành để đạt mục tiêu sinh viên sau khi ra trường có thể làm ngay được việc và có việc làm.

Nhằm đảm bảo môi trường học tập tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành thí nghiệm đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, đồng thời không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật kiến thức mới nhất để bắt kịp với những thay đổi trong ngành nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có liên kết với nhiều cơ sở y tế, Bệnh viện, Công ty Dược,… để sinh viên được thực hành, thực tập, trường có hỗ trợ tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên, giúp sinh viên nhanh chóng có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo hệ cao đẳng chính quy có thời gian đào tạo 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy và đủ điều kiện ứng tuyển vào các cơ sở y tế, doanh nghiệp dược phẩm, bệnh viện…

Địa chỉ đào tạo chất lượng cao, học phí thấp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược cũng như các ngành còn lại theo hình thức xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm trước).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: