Điểm chuẩn hệ Dân sự Học Viện Quân Y – Bộ Quốc Phòng

Dựa vào chỉ tiêu tuyển sinh Đại học 2016 Hội đồng tuyển sinh của Học viện Quân y đã họp và thống nhất đưa ra điểm chuẩn xét tuyển vào các ngành của Học viện Quân y.

Xem thêm:  Công bố điểm chuẩn Đại học Y Dược Thái Bình.

Học viện Quân y

Đối với hệ dân sự có điểm chuẩn như sau:

– Ngành Bác sĩ đa khoa: 26 điểm
– Ngành Dược sĩ : 25,50 điểm.

(Ngành Dược sĩ Dân sự với điểm chuẩn trên đang thừa chỉ tiêu, có thể phải xét đến tiêu chí học bạ).
Theo dự tính sáng ngày 17/8 ban tuyển sinh hệ quân sự sẽ họp thông qua phương án thông qua điểm chuẩn để thông báo tới các trường. Hệ quân sự sẽ được công bô điểm chuẩn muộn nhất vào 14h 17/8.

Nộp nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu?

Thí sinh không trúng tuyển các trường Đại học Y Dược ở nguyện vọng 2 có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Ngành xét tuyển: Cao đẳng nghề Dược, Cao đẳng nghề Điều dưỡng.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng nghề Y Dược bao gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ, ghi rõ đợt xét tuyển.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc bằng tốt nghiệp nếu đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước) (Photo công chứng 2 bản)
Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng)
Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
01 Phong bì ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường gửi giấy báo nhập học nếu trúng tuyển.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách đến trực tiếp hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn

Trả lời