Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Phú thọ ở đâu?

Trường Cao đẳng Dược Phú thọ

Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ với thâm niên hơn 20 năm phát triển, hàng năm đã đào tạo hàng chục ngàn cán bộ phục vụ ngành Y tế Việt Nam. 

Xem thêm:

Cao đẳng Dược Phú thọ

Sinh viên Cao đẳng Dược Phú Thọ

Trong bối cảnh ngành Dược đang hội nhập và phất triển nên Trường Cao đẳng Dược không ngừng đổi mới công tác giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và xã hội.

Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đi đầu công tác đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng ở miền Bắc.
Sơ khai từ cơ sở nâng cấp thành trun tâm đào tạo Dược, trường trung cấp dược và đến nay là Trường Cao đẳng Dược đã cho thấy sự đi lên của nhà trường. trong tương lai được sự quan tâm của TỈnh, UBND, lãnh đạo của Bộ. Trường đang làm đề án để nâng cấp thành trường Đại học Dược.

Cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ.

Để phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy, nhà trường luôn đầu tư tốt vào cơ sở vật chất trường. Được xây dựng trên diện tích gần 24ha. Mặt bằng thoáng mát, các công trình được đầu tư tu khu thí nghiệm, thu viện, sân chơi, bể bơi, nhà ăn, bưu điện, KTX…

Với đội ngũ giáo viên hùng hậu hơn 700 thầy cô và giảng thực hành có hàng ngàn Dược sĩ của công ty Dược. Tập thể giảng viên luôn đoàn kết, phát huy hết khả năng trong công tác đào tạo giảng dạy và những công trình nghiên cứu.

Nghiên cứu khoa học là một trong những thế mạh nổi bật của Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ. Trường luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu khoa học, gắn liền việc chuyển giao công nghệ từ các công trình cho công ty dược, cho nhà trường và các doanh nghiệp khác. Chỉ tính riêng năm 2013, nhà trường đã có 130 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường, cấp bộ, cấp tỉnh…
Đẩy mạnh liên doanh, liên kết trong đào tạo
Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, hợp tác quốc tế là một trong những bước đi được nhà trường quan tâm, chú trọng. Mở rộng quan hệ bằng cả không gian và thời gian, nhà trường đã tổ chức mời giáo viên nước ngoài vào giảng dạy tại trường, gửi sinh viên và giảng viên của nhà trường ra nước ngoài đào tạo. Việc kết nối giữa nhà trường với các trường đại học nước ngoài như: Pháp, Đức, Australia, Thụy Sỹ, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… nhằm mục tiêu đưa chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Với những thành công hơn 20 năm qua, Trường Cao đẳng Dược  đã được nhận Huân chương Lao động, Bằng khen của thủ tướng Chính phủ.

Sinh viên Cao đẳng Dược Phú thọ

Sinh viên Cao đẳng Dược Phú Thọ

Thông tin địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ.

Địa chỉ : 2201, Đại Lộ Hùng Vương, Phường Gia Cẩm, Thành Phố Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại :0210 3843 252
Website: Duocphutho.edu.vn

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *