Đào tạo ngành Dược có tính ứng dụng cao

Đào tạo ngành Dược có tính ứng dụng cao

Sinh viên theo học ngành Dược sở hữu một lợi thế lớn sau khi tốt nghiệp ra trường, bởi tính ứng dụng cao trong thực tế cuộc sống và tính chất công việc của ngành Dược rất rộng mở.

dao-tao-van-bang-2-trung-cap-duoc

Đào tạo ngành Dược có tính ứng dụng cao trong thực tiễn

Ngành Dược và việc ứng dụng vào thực tiễn

Bản chất của ngành Dươc là làm việc trên sức khỏe con người, vì vậy, nếu bạn sở hữu cho mình một khối lượng kiến thức lớn về Dược phẩm chắc chắn sẽ là một lợi thế. Không chỉ chăm sóc được sức khỏe bản thân mà bạn còn chăm sóc được sức khỏe cho những người thân trong gia đình và toàn xã hội.

Thay vì ra hiệu thuốc kể lể các triệu chứng bệnh mình đang gặp phải để nhờ tới sự tư vấn từ các Dược sĩ thầy thuốc,bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc đảm bảo sức khỏe của mình.

Được học về ngành Dược, chắc chắn bạn sẽ nắm được những kiến thức về chăm sóc sức khỏe bản thân kỹ càng hơn. Ngoài ra, ngành Dược còn giúp bạn phòng tránh được những căn bệnh bạn và người thân có thể mắc phải nhờ những kiến thức học được trong quá trình học Cao đẳng Dược và được học cách nhận biết và phòng tránh những căn bệnh không mong muốn.

Ngành Dược và cơ hội việc làm sau khi ra trường

Không những có tính ứng dụng cao trong thực tế, sau khi học ngành Dược ra trường, bạn còn có một cơ hội trọng mở hơn so với các ngành khác. Ngành Dược đã lọt tốp các ngành có thu nhập cao nhất hiện nay, ngoài ra ngành Dược vẫn còn đang thiếu rất nhiều nhân lực.

cao-dang-duoc-ha-noi

Ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường

Không chỉ thiếu nhân lực trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, bào chế thuốc, ngành Dược còn thiếu cả một đội ngũ phân phối thuốc như: Trình dược viên, hay Dược sĩ quầy thuốc. Chính vì vậy, kết thúc quá trình học Cao đẳng Dược hoặc Trung cấp Dược, hầu hết sinh viên đều có việc làm ngay sau khi ra trường.

Đào tạo ngành Dược có tính ứng dụng cao

Được sự cấp phép và chỉ đạo của Bộ GD & ĐT, Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội đang trở thành địa chỉ tin cậy với đông đảo sinh viên theo học.

Bằng những gì trường có, hàng nghìn sinh viên sau khi bước qua ngưỡng cửa Cao đẳng Dược đều trưởng thành và thành công với ngành Dược. Đơn giản vì Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội trang bị cho mình đầy đủ các trang thiết bị thực hành đảm bảo không chỉ về số lượng mà còn đảm bảo cả về chất lượng máy móc. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề cũng là một trong những điểm cộng của Cao đẳng Dược học Hà Nội.

Hãy đăng ký học Cao đẳng Dược ngay hôm nay vừa để đáp ứng nhu cầu sức khỏe, công việc của bản thân, vừa để cống hiến cho nền y học Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *