Đào tạo cấp số lùi: Cử nhân Đại học quay lại học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đào tạo cấp số lùi: Cử nhân Đại học quay lại học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ là sự lựa chọn của những người yêu thích ngành Dược mà còn là vị cứu tinh cho cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp.

Đào tạo cấp số lùi: Cử nhân Đại học quay lại học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đào tạo cấp số lùi: Cử nhân Đại học quay lại học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hoàn toàn trái ngược với xu hướng đào tạo Đại học trước đây, càng học cao càng dễ xin việc, vài năm trở lại đây, xu hướng việc làm không phải trường dạy học trò thứ bạn lại yêu cầu trường đào tạo đúng cái xã hội đang cần.

Vì sao học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì ngàn đời không lo thiếu việc?

Nếu như học Đại học những năm trước là niềm tự hào của nhiều thí sinh thì đó cũng chính là nguồn cơn của hơn 200.000 cử nhân thất nghiệp mỗi năm. Nếu như gia đình bắt buộc con cái phải theo học trình độ cao nhất để ra trường loay hoay không biết làm gì thì năm 2017, những quan điểm đó đã trở thành lỗi thời. Cụ thể, với nhiều cử nhân Cao đẳng, Đại học chưa có việc làm đã dịch chuyển theo đúng xu hướng tuyển dụng của xã hội. Trường sẽ đào tạo thứ xã hội cần chứ không phải đào tạo thứ mình có thể đào tạo. Theo đúng phương châm đó, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị, đào tạo các ngành hiện đang khát nhân lực trầm trọng. Đó là ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm, ngành Ngoại ngữ…. Nhất là ngành Dược có thể làm việc ở nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc ở nhà, Trình Dược viên, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng… với thu nhập ổn định và đảm bảo sau khi ra trường.

Nhất là khi trình độ Dược sĩ Cao đẳng ngày càng được chuẩn hóa phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng. Thay vì tốt nghiệp Cao đẳng xong, học liên thông lên Đại học, nhiều người lại chọn con đường chắc chắn hơn cho mình là trang bị thêm kiến thức để có một tấm bằng chắc chắn giúp họ có thể có việc làm để tự nuôi sống bản thân, gia đình và xây dựng tương lai tốt hơn. Ngoài ra, đối tượng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối hay ngoài giờ hành chính, cuối tuần cũng đã có 1 tấm bằng tốt nghiệp đại học ở nhiều ngành nghề khác nhau nhưng vẫn chật vật với nỗi lo thu nhập, cơm áo gạo tiền. Điều này cho thấy giờ đây, người trẻ không chạy theo phong trào học nữa mà lựa chọn theo xu hướng nghề nghiệp và thực tế nhu cầu nhân sự. Đây cũng là nhận định của các Giảng viên đang giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bởi thế, theo cập nhật của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì số lượng học viên đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm lương lai cho mình.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 đơn giản

Khác hẳn với trước đây điều kiện học Y Dược ngặt nghèo, giờ đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho các học viên muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với các điều kiện cơ bản sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 đơn giản

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 đơn giản

  • Không trong thời gian thi hành án hình sự hay dân sự.
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
  • Khung thời gian học: Có các lớp đào tạo chính khóa và các lớp ngoài giờ hành chính cho sinh viên lựa chọn phù hợp với điều kiện của bản thân.
  • Điều kiện: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở bất kỳ ngành nào hệ chính quy.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có lý lịch trong sạch, không ở trong thời gian thi hành án.

Dựa vào các điều kiện trên đây thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm chuẩn bị hồ sơ và đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mức học phí tiết kiệm và thời gian linh hoạt phù hợp với đối tượng vừa học vừa làm.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn