Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Dù ở thời đại nào thì cũng cần có sự hoạt động của ngành Hộ sinh, những người luôn âm thầm làm việc bên niềm hạnh phúc của mỗi gia đình khi chào đón em bé ra đời.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế

Ngành Hộ sinh không chỉ đơn thuần là hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe của bà mẹ mang thai tại các bệnh viện hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe mà nó còn là một ngành nghề riêng biệt được tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận, đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong xã hội hiện đại.Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực ngành Hộ sinh có trình độ chuyên môn cao và giàu y đức đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bà mẹ mang thai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Để có thể mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, kết hợp đào tạo lý thuyết với thực hành thực tiễn, sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường được đầu tư các trang thiết bị hiện đại với các giáo cụ trực quan phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế hứa hẹn sẽ giúp cho người học vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thủ tục đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thí sinh theo học Cao đẳng Hộ sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Hộ sinh và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Hộ sinh thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh với các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Ngành Hộ sinh đóng vai trò không thể thiếu

Ngành Hộ sinh đóng vai trò không thể thiếu

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại: