Danh sách các trường ĐH – CĐ xét tuyển bổ sung năm 2020

Xét tuyển bổ sung là cơ hội cho các thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1, sau đây là tổng hợp các trường đã thông báo xét tuyển bổ sung năm 2020 các thí sinh có thể tham khảo.

Danh sách các trường ĐH - CĐ xét tuyển bổ sung năm 2020

Danh sách các trường ĐH – CĐ xét tuyển bổ sung năm 2020

Theo lịch tuyển sinh năm 2020 của Bộ GD&ĐT các trường chưa tuyển đủ chỉ tiêu sẽ tiếp tục xét tuyển bổ sung từ ngày 15/10. Theo thông tin tổng hợp sau đợt nhập học đầu tiên, bên cạnh những trường top đầu như ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội… đã tuyển đủ chỉ tiêu ngay từ đợt 1 thì cũng còn nhiều trường Đại học, Cao đẳng phải xét tuyển bổ sung nhiều chỉ tiêu. Như vậy là thí sinh trượt đại học đợt 1 vẫn còn cơ hội trúng tuyển. Ban biên tập Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp danh sách các trường còn xét tuyển bổ sung như sau:

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam mới đây đã thông báo tuyển thêm 780 chỉ tiêu. Học viện xét tuyển bổ sung theo 2 phương thức: dựa trên kết quả học tập năm lớp 12 và dựa trên kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 hoặc kết quả thi THPT quốc gia các năm trước.

Trường Đại học Điện Lực

Trường ĐH Điện lực thông báo xét tuyển bổ sung 8 ngành với 30 chỉ tiêu/ngành. Trường ĐH Lao động – Xã hội tuyển bổ sung 200 chỉ tiêu.

Trường ĐH Quốc tế – ĐH Quốc gia TPHCM

Trường ĐH Quốc tế – ĐH Quốc gia TPHCM thông báo tuyển sinh bổ sung bằng phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vào 16 ngành chương trình do trường cấp bằng và 10 ngành chương trình liên kết với ĐH nước ngoài.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển cho các chương trình đào tạo do trường cấp bằng thấp nhất là 18, cao nhất là 22,5 điểm, tùy ngành; với chương trình liên kết quốc tế, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 18.

Học viện Quản lý giáo dục

Học viện Quản lý giáo dục mới đây dã thông báo xét tuyển bổ sung 7 ngành đào tạo với mức điểm nhận hồ sơ từ 15 điểm trở lên.

Trường ĐH Xây dựng

Trường ĐH Xây dựng thông báo tuyển sinh đợt bổ sung 650 chỉ tiêu cho 12 ngành và chuyên ngành đào tạo với ngưỡng điểm từ 16 (riêng ngành quản lý xây dựng là 20 điểm).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Đặc biệt, các thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học tại Hà Nội, Yên Bái trước ngày 25/10 sẽ được miễn 100% học phí năm 2020.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến ngay tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ của trường.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí năm 2020

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM năm 2020 tuyển sinh bổ sung nhiều ngành đào tạo bậc ĐH hệ chính quy cho cơ sở TP.HCM bằng cả điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm thi đánh giá năng lực.

Cụ thể trường tuyển sinh bổ sung 5 ngành đào tạo thuộc chương trình đại trà gồm: IoT và trí tuệ nhân tạo ứng dụng, công nghệ hoá học, dinh dưỡng và khoa học thực phẩm, kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, quản lý tài nguyên môi trường.

Bên cạnh đó trường này còn xét tuyển bổ sung 3 ngành thuộc chương trình đào tạo chất lượng cao gồm: công nghệ thực phẩm, công nghệ hoá học, công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông.

Các ngành đại trà và chất lượng cao đều xét tuyển bổ sung theo 2 phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm thi đánh giá năng lực.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM thông báo xét tuyển bổ sung cho 14 ngành học với tổng chỉ tiêu là 756 sinh viên, mức điểm nhận hồ sơ chỉ từ 14 điểm theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Đây là mức điểm sàn thấp nhất trong mùa tuyển sinh năm nay của các trường ĐH trong đợt một vừa qua.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn tổng hợp.