Danh sách các trường Đại học tuyển sinh ngành Dược năm 2016

Nhiều thí sinh quan tâm đến ngành Dược nhưng chưa biết nên chọn trường nào. Dưới đây là danh sách một số trường Đại học tuyển sinh ngành Dược năm 2016 thí sinh có thể tham khảo.

Danh sách các trường Đại học tuyển sinh ngành Dược năm 2016

Các trường Đại học tuyển sinh ngành Dược năm 2016.

Các trường Đại học tuyển sinh và đào tạo ngành Dược.

• Đại học Dược Hà Nội.
  • Đại học Y Dược Thái Nguyên
  • Đại học Y Dược Huế
  • Đại Học Y Dược Thái Bình
  • Đại Học Y Dược Hải Phòng
  • Đại Học Y Dược Cần Thơ
  • Đại học Y khoa Vinh
  • Đại Học Cần Thơ
  • Đại Học Y Dược TPHCM
  • Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng
  • Đại Học Dân Lập Duy Tân
  • Đại học Quốc tế Hồng Bàng.
  • Đại học Lạc Hồng.
  • Đại học Đại Nam
  • Đại học Tây Nguyên.

Trên đây là danh sách một số trường Đại học có tuyển sinh và đào tạo ngành Dược và điểm xét tuyển hàng năm tương đối cao. Để biết chi tiết thông tin tuyển sinh của trường nào, các em vào website chính của các trường để tìm hiểu rõ hơn.

Cao đẳng Dược Hà Nội – cơ hội cho các thí sinh có học lực trung bình.

Trúng tuyển vào Đại học Dược là mong ước của bất cứ bạn thí sinh nào yêu thích ngành Dược. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều đó vì điểm trúng tuyển vào các trường đại học dược thường rất cao. Nếu như thí sinh có học lực trung bình thì nên cân nhắc lựa chọn giải pháp an toàn là xét tuyển Cao đẳng Dược. Có nhiều trường đào tạo cao đẳng dược thí sinh có thể tham khảo như Cao đẳng Dược Hà Nội (Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội), Cao đẳng Dược Phú thọ, Cao đẳng nghề Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

Học ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội, sinh viên sẽ được tiếp cận với giáo trình học bám sát với thực tiễn, được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm… Đây chính là những chuẩn bị chu đáo để sinh viên có thể tự tin nắm bắt cơ hội nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Năm 2016, Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Các bạn có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Trả lời