Đàn ông nghề y tướng mạo thế nào dễ đa tình?

Đàn ông nghề y tướng mạo thế nào dễ đa tình?

Đàn ông nghề y nối tiếng hào hoa, lãng tử nên rất cuốn hút  phụ nữ. Vậy làm thế nào để nhận biết đươc người đàn ông lăng nhăng chỉ qua cái nhìn đầu tiên. Cùng y sĩ đa khoa tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

dan-ong-nghe-y

Gái ngành Y phân tích các đặc điểm nhận biết tính đa tình của đàn ông:

Đôi mắt ướt

Những người đàn ông có mắt ướt như chưa lệ  là những người có có sức hút lớn bới đôi mắt truyền cảm dễ thu hút phái đẹp nên vận đào hoa rất vượng.

Con gái thường rất dễ rung động trước những người đàn ông có đôi mắt lệ từ những ánh nhìn đầu tiên, đặc biệt thu hút đối với phái đẹp Điều Dưỡng ngành y. Nhưng để lựa chọn làm người bạn đời thì cần phải để ý nhiều hơn đến tính cách, cách ứng xử của họ với gia đình và những người xung quanh.

Lông mày đẹp, lông mày sâu róm

xem-tuong-long-may-dan-ong-bat-thop-tinh-cach-chang-4

Cặp lông mày đẹp thường tạo ra một sự sắc nét, tao nhã trên khuôn mặt người đàn ông.Những người có đặc điểm trên thường có vận đào hoa nên dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm. Đàn ông có lông mày sâu róm thì là những người không chung thủy, dễ ngoại tình, phụ bạc, phản bội, không nên lấy làm chồng.

Nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Cũng giống như mẫu người có đôi mắt ướt, người đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt ngay có vận đào hoa cực mạnh, đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới.

Theo cách xem vận mệnh của người xem tướng, những mẫu người như trên rất dễ thay lòng đổi dạ, dễ bỏ mặc vợ con.

Đàn ông có chân mày nữ

Những người đàn ông này có đặc điểm chung rất đẹp trai, khuôn mặt trắng trẻo, trẻ mãi không già. Cặp lông mày đẹp, sắc nét, tao nhã trên khuôn mặt cũng góp phần tạo cho họ vận đào hoa, dễ vướng những rắc rối trong chuyện tình cảm.

Tóc xoăn tự nhiên

Những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên trông rất hoạt bát tươi tắn và đậm chất đàn ông.Vẻ ngoài này đặc biệt có sức cuốn hút với phái yếu.Những mẫu đàn ông này đi tới đâu cũng có sức hút, thích trải nghiệm cái mới, dễ thay đổi tâm tính.Phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những đàn ông tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy.

Người này rất thích làm dáng bản thân, rất có ma lực. Sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân bởi họ rất thích thú chuyện ngoại tình .Riêng những người làm tóc xoăn thì không thuộc tuýp người này.

Mũi dày

Theo tướng học, những người đàn ông có mũi dày rất dễ nảy sinh tâm lý ham chơi, háo sắc và ngoại tình.

Lòng bàn tay rối

duong-hon-nhan

Từ xưa đến nay, theo tướng học, đường chỉ tay nói lên khá đúng vận mệnh, tính cách của một con người. Theo đó, những người đàn ông có đường tình duyên trong lòng bàn tay rắc rối, loàng ngoằng thường lăng nhăng, có nhiều mối quan hệ khác ngoài vợ hoặc người yêu. Những người như vậy cũng thích chủ động trong việc chinh phục phái yếu.

Môi dưới dày

Nét tướng này cho thấy đó là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, hay nói dối và dễ trở thành kẻ bắt cá 2 tay.

Môi trên thể hiện “tình”, môi dưới thể hiện “dục”. Nếu cả trên là dưới đều dày, vậy trạng thái tình dục của họ rất mạnh mẽ, dễ dàng theo đuổi những mối tình mà họ muốn. Nếu môi dưới dày, thì lý trí không thắng nổi dục vọng, họ là những người ham mê mối tình vụng trộm, như vậy mới thú vị.

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng nghề Dược Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *