Đàn ông lấy vợ ngành Y càng kém sắc càng sướng như tiên!

Có thể bạn chưa biết, những cô gái ngành Y không chỉ thông minh, đảm đang, chu đáo mà còn được khen là rất giỏi chiều chồng. Nhất là cô ấy có ngoại hình kém sắc thì chồng lại sướng.

Đàn ông lấy vợ ngành Y càng kém sắc càng sướng như tiên!

Đàn ông muốn chọn được người vợ biết lo toan cho gia đình, biết chiều chồng thương con thì không nên chọn người vợ quá xinh đẹp. Đó là bí quyết mà ông cha ta thường dạy. Đặc biệt điều này càng đúng với những cô gái ngành đã quá giỏi giang, thông minh thì lại càng đúng.

Gái ngành Y càng kém sắc càng tốt bụng và chiều chồng

Cuộc sống bao giờ cũng rất công bằng, người này được ông trời cho sự thông minh, giỏi giang thì sẽ mất đi một phần nào đó. Và đối với một cô gái ngành Y đã giỏi giang, cá tính và giàu tình cảm thì đương nhiên việc ngoại hình kém sắc hơn những cô gái ngoài kia cũng là chuyện thường tình. Nếu bạn đang  có một cô người yêu như thế thì nên trân trọng và tự hào. Bởi vì những tính cách của cô ấy không phải ai cũng có được. Ngoại hình, làn da, hay vóc dáng chuẩn như người mẫu thì theo thời gian cũng sẽ mất đi nhưng nội tâm bên trong cô ấy thì sẽ còn mãi. Đó cũng chính là điều đặc biệt mà đàn ông luôn tìm kiếm ở người bạn đời của mình. Chia sẻ của một chàng trai đã yêu và cưới một cô gái ngành Y, đã từng học Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói về niềm tự hào khi cưới được một cô gái ngành Y kém sắc: “Em thấy mình thật may mắn khi cưới được một cô Điều dưỡng viên làm vợ. Cô ấy chu đáo, cẩn thận và luôn quan tâm đến người khác. Mặc dù không có thời gian làm đẹp, không có váy áo trưng diện, thậm chí còn chẳng cần đánh son khi ra đường nhưng cô ấy luôn là người vợ tuyệt vời nhất khi luôn chu toàn cho chồng con mặc dù công việc ở bệnh viện rất bận rộn. Đàn ông chúng tôi chẳng cần quá nhiều ở một người vợ xinh đẹp. Chúng tôi cần một người yêu thương và biết lo toan như vậy đã là quá may mắn và hạnh phúc”.

Người ta bảo gái ngành Y càng kém sắc càng chiều chồng, thương con và càng tốt bụng. Điều đó đều đúng trên thực tế. Bởi vì khi cô ấy có ngoại hình không quá sắc xảo thì những ông chồng có thể yên tâm rằng cô ấy rất chung thủy, sẽ chẳng bao giờ ngoại tình. Cô ấy có thể hi sinh tất cả thời gian của mình để chăm lo từng bữa sáng cho chồng, từng bữa ăn cho con, cô ấy có thể thay vì làm đẹp hay đi mua sắm thì dành thời gian ấy để lo toan công việc gia đình. Một người người học Y sẽ chẳng sợ bẩn hay vất vả khi tự tay chuẩn bị bữa cơm chiều cho gia đình hay dọn dẹp nhà cửa những khi rảnh rỗi. Thật hạnh phúc cho ai lấy được cô gái ngành Y như thế làm vợ. Câu chuyện được đăng tải trên trang tin dành cho sinh viên đang theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  và nhận được sự quan tâm rất lớn từ độc giả trên cả nước.

Gái ngành Y càng kém sắc càng tốt bụng và chiều chồng

Đàn ông thông minh nên chọn gái ngành Y làm vợ mới đúng

Quan niệm từ xưa đến nay, lấy gái ngành Y sẽ khổ đã không còn đúng nữa. Hiện tại, đã có rất nhiều gia đình có vợ là gái ngành Y nhưng gia đình rất hạnh phúc và vui vẻ. Nhất là khi cô ấy có một vẻ ngoài bình thường thì bạn càng phải yên tâm vì đó là một người vợ rất tốt với chồng con. Nếu bạn thấy những cô Điều dưỡng hay bác sĩ, Hộ sinh hay nhân viên y tế vất vả, tất tưởi ở bệnh viện thì bạn sẽ biết được sức chịu đựng của cô ấy là vô biên. Cô ấy có thể chịu đựng áp lực từ việc số lượng bệnh nhân ngày càng nhiêu, những lời chửi bới, quát nạt hay dọa dẫm từ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân suốt cả một ngày thì cô ấy cũng có thể chịu đựng để lo toan cho cuộc sống cơm áo gạo tiền và những lo toan. Chính những tính cách ấy đã khiến cô gái ngành Y có thể trở thành một cô gái có thể chăm sóc cho chồng con từ những điều nhỏ nhất. Kể cả khi ốm đau, khỏe mạnh, vui vẻ hay đau khổ thì người vợ vẫn luôn sát cánh cùng chồng vượt qua. Giảng viên dạy Cao đẳng Dược Hà Nội –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kể về người vợ của mình với những điều rất đáng tự hào về cô gái ngành Y như sau: “Tôi lấy vợ là bác sĩ, làm việc bận rộn và khá vất vả. Cô ấy gần như có rất ít thời gian bên gia đình nhưng vẫn có cố gắng loan toan từ những điều vụn vặt nhất. Tuy không xinh đẹp như những cô gái cùng trang lứa nhưng với tôi, cô ấy luôn là người vợ tuyệt vời nhất với tính cách chịu thương, chịu khó hi sinh của người phụ nữ truyền thống. Nhờ vợ mà tôi có thể yên tâm công tác và phát triển sự nghiệp của mình”.

Đàn ông thông minh nên chọn gái ngành Y làm vợ mới đúng

Một học viên đang theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  chia sẻ về người yêu của mình: “Cô ấy học Cao đẳng Y, khá vui tính, thông minh và lúc nào cũng chăm sóc cho em. Có một người yêu như vậy thật là quá may mắn với em. Em tin rằng nhiều người đàn ông ngoài kia cũng mơ ước có một người bạn đời như thế”.

Trang Minh