Đặc trưng nhân tướng Dược sĩ không chung tình?

Đặc trưng nhân tướng Dược sĩ không chung tình?

Dược sĩ xưa nay vốn được coi là rất chung thủy khi yêu nhưng có 1 số trường hợp tướng mạo hay thay lòng đổi dạ.

Đặc trưng nhân tướng Dược sĩ không chung tình?

Đặc trưng nhân tướng Dược sĩ không chung tình?

Trên gương mặt của một người phụ nữ, từng đường nét, góc cạnh dù tốt xấu cũng là tiếng nói sâu xa về bản mệnh và tâm hồn của người đó. Dược sĩ nữ cũng nằm trong đó, họ có một lòng một dạ với nửa kia hay không đều thể hiện trên gương mặt của họ.

Con gái da mặt trắng hơi ửng hồng

Con gái có làn da trắng được nhận định là hấp dẫn phái mạnh hơn các chị em có làn da hơi ngâm hơn. Đặc biệt bạn M. (Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội) còn chia sẻ: phụ nữ có da trắng phớt hồng thì khả năng chung thủy trong tình yêu là rất thấp, ngược lại tỷ lệ ngoại tình lại chiếm con số không hề nhỏ.

Theo lời của một thầy tướng số tử vi thì đàn bà có sắc da trắng là người có đào hoa sắc tức là có nhan sắc đào hoa, hấp dẫn đàn ông hơn mức bình thường, dễ bị cám dỗ bởi những thứ tình cảm phù phiếm bên ngoài không phải tình yêu trai gái hay vợ chồng chính thống. Thế nên người này rất dễ trở thành người ngoại tình, phản bội người chồng. Đặc biệt với các cô nàng đang làm công việc Dược sĩ rất dễ giàu có, hợp tác với các nhà thuốc và bệnh viện để cung ứng thuốc nên cần giao thiệp nhiều. Nhất là với các bác sĩ nam nhiều tuổi, có địa vị có mức thu nhập khủng. Hai người này rất dễ cặp bồ với nhau nếu như cô gái có đào hoa sắc mà lại không “chính chuyên”. Thêm đặc điểm này thì phụ nữ da trắng có thêm nhiều tàn nhang đều đa dâm, nhu cầu tình dục cao bất thường.

Con gái có làn da trắng được nhận định là hấp dẫn phái mạnh hơn

Con gái có làn da trắng được nhận định là hấp dẫn phái mạnh hơn

Nữ Dược sĩ có bờ môi mỏng

Các cụ có câu “đàn bà môi mỏng hay hớt” nhưng đúng hơn thì bây giờ người ta phải gọi là “đàn bà môi mỏng hay ngoại tình” thì mới đúng. Theo phân tích của thầy H. (Giảng viên Trung cấp Dược), thì kiểu người có đôi bờ môi mỏng thì thường dục tốc bất đạt, thiếu kiên nhẫn, hay thay đổi, dù có phản ứng nhanh với tình huống bất ngờ trong quá trình làm việc của một Dược sĩ với nhiều người. Nhưng sự phản ứng nhanh ấy lại không tốt trong tình cảm vợ chồng, thiếu thủy chung và thường hay thay lòng đổi dạ. Người môi càng mỏng thì càng thiếu chân thật với người đối diện, chuyên gia tử vi cho rằng người chưa nói mà môi đã vọng động là tướng đa dâm. Phụ nữ mà không cười vẫn nhìn thấy chân răng, đầu lưỡi hay lay động và cận răng có màu đen xám thể hiện bản tính đam mê xác thịt, dễ ngoại tình.

Nhân trung phụ nữ có tía đỏ

Nhân trung không chỉ thể hiện khả năng kiếm tiền của người đó mà còn thể hiện về khả năng tình dục của nam và nữ. Nhất là rõ nhất là ở con gái. Nếu ở nhân trung có tía đỏ thể hiện người đó thường có xu hướng ham muốn tình dục. Bạn Dược sĩ có đặc điểm nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám vì bệnh tật cũng là dấu hiệu của người háo dâm, rất không tốt cho cuộc hôn nhân.

Nhân trung không chỉ thể hiện khả năng kiếm tiền của người đó mà còn thể hiện về khả năng tình dục của nam và nữ.

Nhân trung còn thể hiện về khả năng tình dục của nam và nữ.

Trán phụ nữ nhô cao, tướng đi lả lơi

Đặc điểm của người này thể hiện là sự bay nhảy, tự do, phóng khoáng và muốn thay đổi. Vậy nên những cô gái có đặc điểm này thường dễ mắc vào những chuyện tình cảm ngoài luồng. Làm nghề Dược sĩ cũng khá năng động nên cũng rất khó tránh những lúc cảm nắng với những thứ tình cảm không đúng.

Với tất cả các đặc điểm trên đây thể hiện người phụ nữ khó chung thủy, dễ trở thành con giáp thứ 13 cũng như ngoại tình. Những đàn ông chưa từng ân ái với tình nhân một lần trong đời, những “đấng phu quân” đang phải công tác xa nhà một thời gian dài khi gặp mặt vợ hoặc người yêu mà đã thấy có hầu hết các dấu hiệu đáng lo ngại trên thì cần phải cân nhắc. Đặc biệt với sự giỏi giang và hấp dẫn của Dược sĩ nữ thì lại càng nên giữ.

Trang Minh – Caodangduochoc.edu.vn