Có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Em đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và giờ muốn tiếp tục Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 thì có được không? Cần đảm bảo điều kiện gì?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh được nhiều người lựa chọn

Từ thời xa xưa ngành Hộ sinh đã phát triển, người nữ Hộ sinh được gọi với những cái tên thân thiện như “bà đỡ”, “bà mụ”, để khẳng định vai trò và tầm quan trọng của ngành Hộ sinh thì Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã quy định “Hộ sinh là ngành nghề độc lập trong hệ thống ngành Y tế”. Ngày nay, trước sự phát triển của xã hội, vai trò của ngành Hộ sinh càng quan trọng hơn bao giờ hết. Người nữ Hộ sinh có trách nhiệm đồng hành cùng bà mẹ mang thai từ mang thai đến khi “mẹ tròn con vuông”. Tuy nhiên, để có thể đáp ứng hết nhu cầu của xã hội và không bị đào thải thì người nữ Hộ sinh cần phải không ngừng học tập để nâng cao trình độ của bản thân, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là yếu tố tất yếu giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược là một trong những điềm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm nay. Theo đó, ngoài việc liên thông đúng ngành thì những đối tượng người học tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác như Trung cấp Dược (Dược sĩ), Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm…cũng có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đảm bảo đủ điều kiện là có bằng tốt nghiệp và có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông.Thời gian học chuyển đổi là 03 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi hoàn thành chương trình học và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có đủ các tiêu chí mà Bộ đưa ra.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những gì?

Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần phải quá cầu kỳ nhưng nhất định không thể thiếu các giấy tờ cần thiết như:

• Phiếu Đăng ký Liên thông năm 2018.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương (có công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hành bệnh viện

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Hộ sinh/Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thỏa mãn đam mê Y Dược.