Có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tiếp tại trường không?

Em được biết trường mình cho phép đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược qua mạng nhưng nếu bị nghẽn mạng thì em có thể đến trực tiếp trường để nộp không? Em sợ nộp qua bưu điện thì sẽ chậm trễ thời gian xét tuyển.

(Lê Thủy Tiên – Quốc Oai – Hà Nội).

cao-dang-duoc-ha-noi-tuyen-sinh-khoi-nao

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trả lời.

Chào Thủy Tiên, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường xin trả lời thắc mắc của em như sau:

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Năm 2016, Cao đẳng Dược Hà Nội cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức:

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách CLICK TẠI ĐÂY.
  • Nộp hồ sơ qua bưu điện thông qua hình thức chuyển phát nhanh.
  • Đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ, địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hai phương pháp đăng ký trực tuyến và nộp hồ sơ qua bưu điện có thể nói là rất tiện lợi dành cho các bạn ở xa, không phải mất nhiều thời gian đi lại. Với hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến thì thí sinh chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu rồi Nhà trường sẽ liên hệ hướng dẫn các em nộp hồ sơ khi nhập học sau.

Tuy nhiên nhiều bạn lo lắng nộp hồ sơ qua bưu điện sẽ bị thất lạc hồ sơ hoặc hồ sơ sẽ bị đến chậm (mặc dù trường hợp này rất ít khi xảy ra), hoặc đăng ký xét tuyển gặp phải lúc bị nghẽn mạng. Khi đó các em hoàn toàn có thể đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ và được các thầy cô trong Ban Tuyển sinh tư vấn chọn ngành chọn nghề nhé.

Để tránh nhầm lẫn, các em lưu ý địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Đại học – Cao đẳng năm 2016 (thí sinh có thể mua tại các hiệu sách hoặc đến trực tiếp trường để mua).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi) đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Một phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, em có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trả lời