Có được đăng ký xét tuyển 4 trường, mỗi trường 1 ngành không?

Em được biết năm nay thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa 2 trường, mỗi trường 2 ngành trong đợt 1. Vậy nếu mỗi trường em chỉ đăng ký 1 ngành thì em có được đăng ký 4 trường không?

(Nguyễn Kim Dung – Hà Nam).

Có được nộp hồ sơ xét tuyển 4 trường, mỗi trường 1 ngành không?

Thí sinh được đăng ký bao nhiêu nguyện vọng trong đợt 1?

Trả lời:

Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Hỏi đáp giáo dục của Cao đẳng Dược Hà Nội. Ban Tư vấn tuyển sinh xin trả lời câu hỏi của em như sau.

Chỉ được đăng ký tối đa 2 trường, mỗi trường tối đa 2 ngành trong đợt 1.

Đúng như em nói, quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT năm 2016 có quy định, trong đợt xét tuyển đầu tiên, thí sinh được phép nộp hồ sơ tối đa 2 trường, mỗi trường tối đa 2 ngành xếp theo thứ tự ưu tiên 1, 2. Em có thể lựa chọn nộp hồ sơ xét tuyển 2 ngành trong 1 trường hoặc 2 trường, mỗi trường 1 ngành chứ không thể đăng ký 4 trường, mỗi trường 1 ngành nhé.

Ngoài ra quy chế tuyển sinh 2016 cũng quy định, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng đã đăng ký trong đợt xét tuyển. Chính vì thế thí sinh cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn ngành, chọn trường để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao.

Đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 tuyển sinh với điều kiện xét tuyển chính bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng do Bộ GD&ĐT quy định là tốt nghiệp THPT. Do đó, tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức:

• Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách CLICK VÀO ĐÂY.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Đại học – Cao đẳng năm 2016 (thí sinh có thể mua tại các hiệu sách hoặc đến trực tiếp trường để mua).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi) đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Một phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học.

Trả lời