Chưa tốt nghiệp THPT có thể xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội?

Chưa tốt nghiệp THPT có thể xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội?

Theo học ngành Hộ sinh là mong muốn của nhiều người, vậy với những thí sinh chưa tốt nghiệp THPT thì có đủ điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hay không?

Chưa tốt nghiệp THPT có thể xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội?

Chưa tốt nghiệp THPT có thể xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội?

Học ngành Hộ sinh trong thời buổi hiện nay không chỉ giúp các thí sinh dễ dàng tìm kiếm công việc trong tương lai mà còn giúp người học có thêm các kiến thức cơ bản để tự bảo vệ bản thân và gia đình trong thời buổi bệnh tật ngày càng nguy hiểm và diễn biến phức tạp. Trước tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực của ngành nghề này thì xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính là sự lựa chọn phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Điều kiện xét tuyển:

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh có lí lịch trong sạch, phẩm chất đạo đức năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đòi hỏi thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT, do vậy, các thí sinh muốn tham gia đăng ký xét tuyển bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp THPT, trừ trường hợp thí sinh thuộc đối tượng tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 thì có thể nộp bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong hồ sơ đăng ký xét tuyển và bổ sung bằng tốt nghiệp chính thức sau.

Như vậy, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải là người đã tốt nghiệp THPT, những đối tượng chưa tốt nghiệp THPT thì có thể đăng ký học Trung cấp Hộ sinh rồi sau đó Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để lấy bằng Cao đẳng, chưa tốt nghiệp THPT không đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh.

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là 03 năm. Quá trình đào tạo sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng kinh nghiệm để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu và đòi hỏi về công việc sau khi ra Trường. Đặc biệt, với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hứa hẹn sẽ có được một tương lai vô cùng tươi sáng, rộng mở. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy và được phép liên thông lên lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, dễ dàng tìm kiếm thêm cơ hội việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2017).
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
 • Bản sao học bạ THPT có công chứng.
 • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
 • Giấy tờ khác chứng minh thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).
 • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp và gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: