Cập nhật: Trường Đại học Dược Hà Nội công bố thí sinh đầu tiên trúng tuyển

Cập nhật: Trường Đại học Dược Hà Nội công bố thí sinh đầu tiên trúng tuyển

Trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2020, Trường Đại học Dược Hà Nội tuyển thẳng những học sinh thuộc diện 30a, học sinh đạt giải trong trong Cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc gia.

Cập nhật: Trường Đại học Dược Hà Nội công bố thí sinh đầu tiên trúng tuyển

Được biết, đây là những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2020 mà không cần sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Trường Đại học Dược Hà Nội công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đầu tiên

Trang tin dành cho sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật: Trường Đại học Dược Hà Nội vừa thông báo danh sách 13 học sinh các lớp chuyên Toán, Vật lý, Hóa học có chứng chỉ tiếng Anh SAT/ACT trúng tuyển đại học hệ chính quy diện tuyển thẳng vào trường năm 2020.  Đối với diện học sinh đạt giải môn Toán, Vật lý, Hóa học trong Kỳ thi Chọn học sinh giỏi Quốc gia trúng tuyển đại học chính quy năm 2020 có 59 thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Dược Hà Nội. Trường cũng công bố danh sách có 2 học sinh đạt giải trong Cuộc thi khoa học kỹ thuật Quốc gia trúng tuyển đại học chính quy năm 2020.

Ngoài ra, trường cũng cô bố 10 thí sinh là các học sinh diện 30a (thí sinh là người dân tộc thiểu số) trúng tuyển vào trường năm nay.

Trường Đại học Dược Hà Nội công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đầu tiên

Trường Đại học Dược Hà Nội xét tuyển theo 3 phương thức

Trang tin mà các bạn sinh viên học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quan tâm. Năm 2020, trường xét tuyển theo 3 phương thức. Ngoài phương thức công bố danh sách trúng tuyển của thí sinh như đã công bố ở trên, trường còn xét tuyển căn cứ kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Được biết, năm 2019, Ngành Dược học của trường xét tuyển dựa theo kết quả kì thi THPT quốc gia là 24,5 điểm.

Đối với các thí sinh có mức điểm 24,5, trường sẽ xét đến một số tiêu chí phụ đối với thí sinh, cụ thể như sau:

  • Tiêu chí 1: Đối với các thí sinh được 24,5 điểm, sẽ xét đến tiêu chí phụ thứ 1. Nếu điểm Hóa trên 8,5 thì trúng tuyển, điểm Hóa = 8,5 thì thí sinh tiếp tục xét đến tiêu chí phụ thứ 2.
  • Tiêu chí 2: Đối với thí sinh được 24,5 điểm và điểm Hóa được 8,5 sẽ xét tiêu chí phụ thứ 2. Nếu điểm Toán trên 8,0 thì trúng tuyển, điểm Toán = 8,0 thì tiếp tục xét đến tiêu chí phụ thứ 3.
  • Tiêu chí 3: Thí sinh sẽ chỉ trúng tuyển khi có tổng điểm là 24,5 trong đó điểm môn Hóa là 8,5, điểm môn Toán là 8,0 và vị trí nguyện vọng của trường là nguyện vọng 1.

Trên đây là một số phương thức tuyển sinh mà Trường Đại học Dược Hà Nội cập nhật trong kỳ tuyển sinh đại học năm nay. Theo đó, nhà trường đã công bố danh sách những thí sinh trúng tuyển đầu tiên của năm nay.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn