Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 có thay đổi về điều kiện tuyển sinh?

Cao đẳng Dược là ngành học dự đoán thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh năm 2020. Các trường lưu ý thí sinh tìm hiểu rõ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược để tránh những rắc rối không mong muốn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2020

Các trường Y Dược hệ Cao đẳng nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng đã ra thông báo tuyển sinh mới nhất năm 2020. Thí sinh trên cả nước có thể tìm hiểu thông tin thông qua hệ thống website chính thức của trường.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CDD1301), thông tin tuyển sinh các ngành cũng đã được đăng tải đầy đủ tại website của Trường. Năm 2020, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trên phạm vi cả nước với điều kiện tuyển sinh đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 của Nhà trường và Bộ LĐTB&XH.

Quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2020

Dược học là ngành được đánh giá cao trong việc mở rộng cơ hội phát triển, bởi đây là ngành liên quan đến sức khỏe, không thể thiếu trong cuộc sống con người, có sức ảnh hưởng rất lớn đến mỗi quốc gia và nhu cầu nhân lực tại mỗi nước đang rất lớn. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều thí sinh đã quyết định đăng ký theo học ngành Dược và sẵn sàng tìm kiếm cơ hội việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Thay vì lựa chọn học hệ Đại học với thời gian đào tạo từ 5 – 6 năm thì nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển học ngành Dược tại các trường Cao đẳng Y Dược bởi phù hợp với năng lực và quan trọng điều kiện tuyển sinh không quá phức tạp, mở rộng cơ hội học tập cho các thí sinh. Bên cạnh đó khi học tập tại một trong những địa chỉ học Cao đẳng Y Dược uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo 3 năm sẽ giúp sinh viên lĩnh hội đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để có thể tự tin đứng trước nhà tuyển dụng và hoàn thành tốt công việc được giao phó.
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 trên cả nướcTuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 trên cả nước

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 được Nhà trường quy định bao gồm:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt vùng miền, tuổi tác, tôn giáo và sắc tộc;
  • Có đủ sức khỏe để theo học ngành Dược tại trường;
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không nằm trong những trường hợp đang thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được các quy định trên, thí sinh sẽ có cơ hội học tập ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và liên thông lên cấp bậc cao hơn sau khi hoàn thành chương trình học và đáp ứng được các quy định liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2020

Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ Cao đẳng Dược 2020 như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong đó thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện để gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur; hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và bổ sung hồ sơ sau.

Hiện Nhà trường đã tiến hành thu hồ sơ và thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký theo học ngay từ bây giờ.