Bạn nên làm gì nếu muốn trở thành Dược sĩ?

Bạn nên làm gì nếu muốn trở thành Dược sĩ?

Có rất nhiều con đường để trở thành Dược sĩ giỏi, bạn có thể học Đại học Dược, Cao đẳng Dược hay Trung cấp Dược, nhưng tôi chắc chắn rằng, Cao đẳng Dược sẽ là con đường dễ đi nhất.

lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi

Xem thêm: Nhà nghèo có nên theo đuổi ước mở trở thành Dược sĩ?

Cao đẳng Dược – Con đường dễ dàng nhất để trở thành Dược sĩ

Chắc chắn sẽ không ít người thắc mắc rằng, Trung cấp Dược mới là con đường dễ dàng nhất để trở thành Dược sĩ. Tuy nhiên, với quy chế xét tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2016 thì việc đỗ một trường Cao đẳng Dược là chuyện rất đơn giản.

Nếu trong những năm 2015 trở về trước, chỉ đỗ tốt nghiệp THPT và không đạt tối thiểu điểm sàn vào bất kỳ trường Cao đẳng nào thì cơ hội đỗ Cao đẳng Dược rất khó. Nhưng theo quy chết xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các Trường Cao đẳng Dược là đỗ tốt nghiệp THPT. Vì vậy, chỉ cần bạn đỗ tốt nghiệp THPT, bạn hoàn toàn có thể trở thành tân sinh viên của bất kỳ trường Cao đẳng Dược nào.

Như vậy, con đường trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược rất dễ dàng, hơn nữa ngành Dược lại đang cần một đội ngũ nhân lực ngành Dược trình độ cao từ bậc Cao đẳng Dược trở lên. Vì vậy, để trở thành Dược sĩ một cách thuận lợi nhất, Cao đẳng Dược chính là con đường duy nhất giúp bạn thực hiện ước mơ.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Nơi thực hiện ước mơ tốt nhất

Như đã nói ở trên, Cao đẳng Dược chính là con đường thuận lợi nhất cho đam mê ngành Dược. Và Cao đẳng Dược Hà Nội chính là nơi lý tưởng để thực hiện ước mơ ấy.

Cao đẳng Dược Hà Nội không còn là cái tên xa lạ với các bạn trẻ đam mê ngành Dược, trường đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng nhân tài ngành Dược, hàng năm cung ứng cho xã hội một lực lượng Dược sĩ giỏi chuyên môn, sâu nghiệp vụ, đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng Dược phẩm.

Thực hiện quy chế xét tuyển Cao đẳng, Đại học của Bộ GD & ĐT, trường thực hiện tuyển sinh theo đúng quy chế của Bộ. Theo đó ngưỡng xét tuyển của Cao đẳng Dược Hà Nội là đỗ tốt nghiệp THPT và đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12. Vì vậy, cơ hội để thí sinh được học tập trong môi trường Cao đẳng Dược Hà Nội tương đối thuận lợi và dễ dàng.

Cao đẳng Dược Hà Nội

Tùy vào chỉ tiêu đào tạo và số lượng thí sinh nộp hồ sơ nguyện vọng 1 về trường, trường sẽ tiếp tục tổ chức các đợt xét tuyển tiếp theo nếu chưa đủ chỉ tiêu. Vì vậy, để có cơ hội trúng tuyển cao nhất, thí sinh nên nộp hồ sơ về nhà trường ngay khi đợt xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bắt đầu từ ngày 1/8/2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *