Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào?

Năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh áp dụng hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT, vậy thời gian nhận hồ sơ xét tuyển vào trường là khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Bộ Lao động TB&XH mới đây đã công bố dự thảo về quy chế tuyển sinh trung cấp, cao đẳng năm 2017 cho phép các trường được tự chủ tuyển sinh. Theo đó, các trường Cao đẳng Dược có thể tổ chức tuyển sinh theo nhiều đợt trong năm kể từ ngày 01/01 đến ngày 31/12 hàng năm.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào?

Căn cứ theo quy định trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 vào 2 đợt chính, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào các đợt sau:

• Tuyển sinh đợt 1: Từ ngày 10/03/2017 dành cho các thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017.
  • Tuyển sinh đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 dành cho những học sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Ngoài ra Nhà trường sẽ tổ chức thêm các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh của năm 2017, thời gian cuối cùng trường nhận hồ sơ xét tuyển là trước ngày 15/12/2017.

Điều kiện xét tuyển và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Điều kiện xét tuyển: Để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản pho to công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần người nhận ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo chương trình đổi mới.

Với quan điểm đào tạo coi trọng kỹ năng thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo lý thuyết chuyên môn ngành Dược kết hợp với thực hành kỹ năng nghề nghiệp. Nhà trường đào tạo theo chương trình đổi mới, cải tiến theo sự phát triển của ngành Y Dược thế giới. Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được rèn luyện để thành thạo kỹ năng nghề Dược, đồng thời được trang bị thêm những kỹ năng mềm cần thiết khác như kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ, kỹ năng tin học, kỹ năng làm việc nhóm… để thích nghi với thời kỳ hội nhập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo thời gian như trên.