HOT: ĐH Y Dược TP.HCM công bố danh sách 23 thí sinh được tuyển thẳng

Khác với các bạn thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020, 23 thí sinh “đặc biệt” trúng tuyển thẳng vào trường Đại học Y Dược TP.HCM năm học 2020 – 2021.

HOT: ĐH Y Dược TP.HCM công bố danh sách 23 thí sinh được tuyển thẳng

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật trên trang thông tin kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 về danh sách các thí sinh trúng tuyển thẳng vào Đại học Y dược TP.HCM.

23 thí sinh được tuyển thẳng vào Đại học Y Dược TP.HCM năm 2020

Trang thông tin của các bạn sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội cập nhật thông tin về việc Đại học Y Dược TP.HCM công bố danh sách tuyển thẳng vào trường năm học này. Nhà trường yêu cầu những thí sinh được tuyển thẳng phải xác nhận nhập học trực tiếp tại trường trước 17 giờ 00 ngày 4/9.

Cụ thể, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Y Dược TP.HCM vừa họp và công bố danh sách thí sinh được xét tuyển thẳng vào học đại học hệ chính quy năm 2020.

Theo đó, năm nay có 23 thí sinh xuất sắc được tuyển thẳng vào trường. Trong đó, 17 em trong danh sách học sinh tham gia kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế và học sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia. Sáu em còn lại thuộc danh sách học sinh đoạt giải trong Cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia.

Nhà trường yêu cầu những thí sinh được tuyển thẳng phải xác nhận nhập học trực tiếp tại trường trước 17 giờ 00 ngày 4-9 (tại địa chỉ phòng Đào tạo Đại học – số 217 Hồng Bàng, quận 5, TP.HCM).

Hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết sau:

– Ít nhất một trong các giấy tờ sau: Bản sao Chứng nhận là thành viên được triệu tập tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế; bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia;

– Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Nhà trường cũng nhấn mạnh quá thời hạn trên, thí sinh không nộp các giấy tờ theo đúng quy định xem như từ chối nhập học. Nhà trường sẽ báo cáo kết quả xét tuyển thẳng cho Vụ Giáo dục Đại học của Bộ GD&ĐT.

23 thí sinh được tuyển thẳng vào Đại học Y Dược TP.HCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức tuyển thẳng đốiv với các thí sinh đáp ứng các điều kiện sau:

• Đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia theo quy định
  • Đảm bảo sức khoẻ
  • Có lý lịch trong sáng, không trong thời gian thi hành án

Chỉ cần đáp ứng các tiêu chí trên bạn đã trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở các ngành:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp

Nhằm khuyến khích sinh viên, nhà trường ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2020 cho các đối tượng sau:

• Miễn 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng chính quy năm 2020 (tức học kỳ 1 năm học 2020 – 2021) học ngành Dược tại TP Yên Bái và có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái.
  • Miễn 100% học phí năm 2020 (tức học kỳ 1 năm học 2020 – 2021, Các học kỳ tiếp theo Nhà trường sẽ xét học bổng cho sinh viên căn cứ vào kết quả học tập đạt loại giỏi và hạnh kiểm tốt trở lên của học kỳ đó) cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa học 2020 – 2023 nếu đáp ứng được tiêu chí: Điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán, Lý, Hóa) hoặc khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) cho từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11,12 đạt loại Khá hoặc Tốt.

Nếu bạn có đam mê với Y Dược và đáp ứng các điều kiện trên có thể đăng ký trực tuyến trên website của nhà trường để được tư vấn miễn phí.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn