Thí sinh hệ GDTX có được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Em là học sinh thuộc hệ giáo dục thường xuyên đã tốt nghiệp năm 2019, em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 thì có được xét tuyển thẳng không?

Thí sinh hệ GDTX có được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của thí sinh như sau.

Theo đại diện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2020 Nhà trường áp dụng phương thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3. Tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 đều được xét tuyển thẳng vào trường. Nếu thí sinh đã tốt nghiệp ở các năm trước thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào trường mà không cần phải thi lại.

Do vậy em đã tốt nghiệp cấp 3 hệ giáo dục thường xuyên thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường kể từ bây giờ mà không cần thi lại.

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng thí sinh có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 cho phép thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào trường bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh tiến hành đăng ký trực tuyến trên website của trường bằng cách truy cập đường link sau và điền đầy đủ thông tin: Xét tuyển Y Dược trực tuyến. Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh theo thông tin thí sinh đã đăng ký.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về trường.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm luôn có chính sách miễn giảm học phí cho nhiều đối tượng, trong đó có những thí sinh có điểm đầu vào tốt, các sinh viên thuộc diện chính sách được hưởng miễn giảm theo quy định của Nhà nước. Điều kiện miễn giảm học phí năm 2020 Nhà trường thông báo sau.

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm có:

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi có kết quả thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: