Xét học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2020 như thế nào?

Chào thầy cô, em đang học lớp 12 muốn xét học bạ vào Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội chính quy năm 2020 thì điều kiện và thủ tục xét tuyển như thế nào, hồ sơ xét học bạ gồm những gì?

Xét học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2020 như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Hình thức xét tuyển sử dụng kết quả học bạ Trung học phổ thông những năm gần đây được nhiều trường áp dụng, trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang mở ra nhiều cơ hội cho thí sinh được theo học ngành nghề mình yêu thích.

Điều kiện xét học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy 2020

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Y Dược uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi có mong muốn theo học nhóm ngành Y Dược. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thụ hưởng môi trường giáo dục chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược, sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề thành thạo để làm ngay được việc và có việc làm.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm trước hoặc tốt nghiệp năm 2020 đều có thể được xét tuyển thẳng vào trường khi nộp hồ sơ hợp lệ. Thí sinh có thể sử dụng học bạ THPT (thí sinh có thể photo học bạ đến hết kỳ 1 lớp 12 nếu như chưa hoàn thành xong học kỳ 2) để xét tuyển khi chưa có kết quả thi THPT quốc gia.

Hình thức xét học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy đơn giản về thủ tục giúp thí sinh có thể dễ dàng đăng ký vào ngành học mình mong muốn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thủ tục xét học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2020

Thí sinh muốn đăng ký xét học bạ Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020, có thể bổ sung sau khi tốt nghiệp).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về trường hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Ngoài ra, ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trước tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.