3 lý do nên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

3 lý do nên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sức hút như thế nào mà nhiều người lại muốn đăng ký học Cao đẳng Dược tại đến vậy? Với 3 lý do dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi này!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - địa chỉ tin cậy theo học ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ tin cậy theo học ngành Dược

Đầu vào Cao đẳng Dược đơn giản

Điểm đầu vào các trường Đại học Y Dược đều được đánh giá khá cao, thậm chí là rất cao khi không chỉ mức điểm khiến người ta phải “thét” mà sức cạnh tranh cũng vô cùng lớn. Điều này cũng là một lưu ý khi các thí sinh có ý định đăng ký tuyển sinh vào các trường Y Dược hệ Đại học.

Nếu như Đại học Y Dược khiến nhiều thí sinh phải dè dặt thì Cao đẳng Dược lại mở ra con đường đi khá thuận lợi cho đa phần thí sinh mong muốn học tập để trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai. Theo quy định mới của Bộ LĐTB&XH, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH là đã có cơ hội trở thành sinh viên của trường Y Dược hệ Cao đẳng trong năm 2020.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên cả nước chỉ với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự. Đảm bảo các quy định trên, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường.

Cao đẳng Dược tiết kiệm thời gian đào tạo?

Nếu như hệ Đại học tốn của bạn 5 – 6 năm, thậm chí là lâu hơn thì hệ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ tốn của bạn 3 năm thanh xuân. Điều này không chỉ đơn giản rút ngắn thời gian học tập trên giảng đường mà còn tiết kiệm không nhỏ chi phí đi lại, ăn ở, học phí hàng tháng,… Việc ra trường sớm cũng là cơ hội để bạn tiếp cận với cơ hội xin việc cao hơn.

Mặt khác tại ngôi trường uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên học được giảng dạy bởi những giảng viên uy tín, không chỉ lĩnh hội đầy đủ kiến thức lý thuyết mà còn thành thạo trong kỹ năng thực hành. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà hệ đào tạo hệ Cao đẳng làm được khi tập trung nhiều hơn vào kỹ năng thực hành.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược áp dụng mức học phí tiết kiệm

Địa chỉ học Cao đẳng Dược áp dụng mức học phí tiết kiệm

Học phí Cao đẳng Dược thấp

Đây là điều chắc chắn nếu bạn so với hệ đào tạo trình độ Đại học. Quy định về mức học phí cũng được các trường Cao đẳng Y Dược triển khai theo quy định của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH. Bên cạnh đó, thời gian học Cao đẳng Dược ngắn cũng là lý do mà học phí Cao đẳng Dược dễ dàng được mọi người chấp thuận, có khả năng chi trả trong 3 năm học tập.

Có thể nói ngành Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ hội lớn để các thí sinh có thể theo đuổi ngành Dược, thực hiện được đam mê của bản thân một cách dễ dàng. Với lẽ đó, bạn có thể hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược ngay hôm nay để gửi về Văn phòng tuyển sinh.

Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ yêu cầu đảm bảo đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài cách gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện, thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến ngay tại website của Trường. Mọi thông tin về công tác tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821