Học lực trung bình xét tuyển Cao đẳng Dược có khả năng đỗ không?

Học lực trung bình xét tuyển cao đẳng dược có khả năng đỗ không?

Năm nay em là học sinh cuối cấp và dự định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng sức học của em chỉ ở mức Trung bình. Nhà trường cho em hỏi với sức học của em thì có khả năng trúng tuyển không ạ?

(Trương Thị Thanh Hằng – Trường THPT Quốc Oai – Hà Nội).

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Học lực Trung bình có khả năng đỗ Cao đẳng Dược không?

Trả lời:

Chào Thanh Hằng, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Xin được giải đáp thắc mắc của em như sau:

Học lực Trung bình có khả năng đỗ vào Cao đẳng Dược không?

Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín được Bộ Giáo dục & Đào tạo giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ Cao đẳng hàng năm. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên giỏi, chương trình đào tạo đạt chuẩn, trường đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong số những cơ sở đào tạo ngành Dược trên cả nước.

Năm 2016, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên. Điều này mở rộng cơ hội cho các bạn thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng sức học chỉ ở mức Trung bình trở lên không có khả năng để đỗ vào các trường Đại học ngành Dược.

Chính vì vậy, chỉ cần Thanh Hằng đỗ tốt nghiệp THPT thì em có thể yên tâm rằng khả năng trúng tuyển vào trường là rất cao nhé.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm:

• Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng Học bạ THPT.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 phong bì có dán tem, ghi rõ Họ tên + Số điện thoại + Địa chỉ liên hệ của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

cao-dang-duoc-to-vinh-dien

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng 1 trong 2 cách:

• Đến trực tiếp địa chỉ học Cao đẳng Dược để nộp hồ sơ tại: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Nhà trường.

Chúc Thanh Hằng đạt kết quả tốt trong kỳ tuyển sinh sắp tới. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, em liên hệ đến Nhà trường theo địa chỉ:

Trả lời