5 phương án tuyển sinh Trường ĐH Trà Vinh năm 2020

Trường ĐH Trà Vinh mới đây công bố 5 phương án tuyển sinh năm 2020. Như vậy nhà trường năm nay cũng đã có thêm phương thức xét tuyển mới.

Tuyển sinh Trường ĐH Trà Vinh năm 2020

Các ngành tuyển sinh Trường ĐH Trà Vinh năm 2020

Năm 2020 trường ĐH Trà Vinh tuyển sinh trên toàn quốc với 55 ngành, trong đó tập trung vào các nhóm ngành như: Kỹ thuật – Công nghệ, Nông nghiệp – Thủy sản, Khoa học sức khỏe, Ngoại ngữ, Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam bộ, Sư phạm, Kinh tế – Luật, Hóa học ứng dụng, Quản lý nhà nước – Quản trị văn phòng – Du lịch, Công tác xã hội, Lý luận chính trị, Thể dục thể thao và Dự bị đại học.

Trường ĐH Trà Vinh công bố 5 phương án tuyển sinh 2020

Trang Tin Giáo dục – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật 5 phương thức xét tuyển năm 2020. Thí sinh có thể sử dụng 1 hoặc đồng thời các phương thức tuyển sinh sau:

• Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020, dự kiến khoảng 40% tổng chỉ tiêu để xét tuyển tất cả các ngành;
  • Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (không phân biệt năm tốt nghiệp) dự kiến chiếm khoảng 45% tổng chỉ tiêu để xét tuyển vào các ngành, ngoại trừ ngành Y đa khoa, Răng Hàm Mặt, Dược;
  • Phương thức 3: Xét tuyển dựa vào điểm thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM năm 2020, để xét tuyển vào các ngành, ngoại trừ ngành Y đa khoa, Răng Hàm Mặt, Dược và ngành Sư phạm mầm non;
  • Phương thức 4: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo hình thức riêng của trường và theo quy chế của Bộ GD&ĐT (thang điểm 10) dự kiến khoảng 12% chỉ tiêu.

Trường ĐH Trà Vinh áp dụng 5 phương thức xét tuyển

4 phương thức trên được áp dụng cho 2 nhóm đối tượng gồm:

• Đối tượng 1: Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  • Đối tượng 2: Tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng đối với các học sinh trường THPT chuyên, trường THSP Trà Vinh và các trường THPT thuộc nhóm đã ký kết hợp tác với các đơn vị thuộc trường ĐH Trà Vinh.

Trong đó điều kiện đăng ký là tốt nghiệp THPT; 3 năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12 đạt loại Giỏi trở lên và có hạnh kiểm Tốt.

Phương thức 5: Tuyển sinh đối với các ngành xét tuyển có sử dụng môn năng khiếu, trường tổ chức thi năng khiếu, thí sinh thi năng khiếu dự kiến từ ngày 15/8 – 20/8.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức‎ học bạ và xét tuyển thẳng từ ngày 22/6 – 15/8.

Thời gian xét tuyển theo phương thức dựa vào kết quả thi THPT quốc gia theo lịch chung của Bộ GD&ĐT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng năm 2020

Tại một số trường Y Dược hệ Cao đẳng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã thông báo quy chế tuyển sinh năm 2020. Thí sinh năm nay vẫn được tuyển sinh theo phương thức xét tuyển, miễn thi.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm:

• Tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược sẽ gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của trường hoặc qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, thí sinh còn có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc,…

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ: