Trượt tốt nghiệp có được xét học bạ Cao đẳng Dược năm 2017?

Em muốn xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cho em hỏi nếu như em thi trượt tốt nghiệp thì có được dùng học bạ để xét vào trường không?

Trượt tốt nghiệp có được xét học bạ Cao đẳng Dược năm 2017?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của thí sinh như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe uy tín được thí sinh tin tưởng lựa chọn khi muốn theo học ngành Dược nói riêng và nhóm ngành sức khỏe nói chung. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường ngày càng được khẳng định.

Căn cứ theo chỉ tiêu được giao, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh và đào tạo mã ngành Dược sĩ Cao đẳng với hình thức xét tuyển chỉ yêu cầu tiêu chí tốt nghiệp THPT.

Trượt tốt nghiệp có được xét học bạ vào Cao đẳng Dược năm 2017.

Phương thức xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy trong những năm gần đây được nhiều trường áp dụng và được nhiều thí sinh lựa chọn khi có điểm thi THPT quốc gia không cao. Tuy nhiên cho dù là xét học bạ thì thí sinh vẫn cần phải đạt được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược, cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng theo quy định của Bộ đó là thí sinh tối thiểu phải tốt nghiệp THPT.

Như vậy nếu thí sinh trượt tốt nghiệp thì sẽ không đủ điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Dược. Tuy nhiên thí sinh vẫn có thể theo học ngành Dược bằng cách xét tuyển vào hệ Trung cấp Dược, sau đó học liên thông lên Cao đẳng Dược.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Tùy vào điều kiện của bản thân, thí sinh có thể lựa chọn một trong ba cách đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

1. Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  2. Đến trực tiếp Phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.
  3. Đăng ký trực tuyến trên website của trường. >>Đăng ký trực tuyến tại đây.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thời gian xét tuyển như sau: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì có thể đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ. Còn nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 thì sẽ nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 01 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại: