Sốc: Điểm chuẩn Học viện An ninh hệ dân sự chỉ từ 15,75 điểm!

Học viện An ninh nhân dân thông báo điểm trúng tuyển Đại học chính quy hệ Dân sự khóa 5 năm 2017 với mức điểm chỉ từ 15,75 điểm.

Sốc: Điểm chuẩn Học viện An ninh hệ dân sự chỉ từ 15,75 điểm!

Điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển Học viện An ninh nhân dân hệ dân sự được Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật dưới đây:

Điểm chuẩn Học viện An ninh hệ dân sự năm 2017

Học viện An ninh nhân dân thông báo mức điểm chuẩn trúng tuyển hệ Dân sự dành cho đối tượng học sinh phổ thông tại khu vực 3. Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thí sinh trúng tuyển (có danh sách kèm theo) nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi về Phòng Quản lý đào tạo – Học viện An ninh nhân dân tại địa chỉ: Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0692345613 – 0692345542. Thí sinh cần gửi thư chuyển phát nhanh trước ngày 07/8/2017 để xác nhận nhập học.

Điểm chuẩn hệ dân sự Học viện An ninh nhân dân cụ thể như sau:

Danh sách trúng tuyển Học viện An ninh nhân dân hệ dân sự khóa 5 năm 2017: Danh sách trúng tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn 100% học phí

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược trên cả nước. Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà Trường khẳng định thương hiệu nhờ vào chất lượng dạy học uy tín, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt Chuẩn Bộ Y tế.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đặc biệt, chính sách an sinh – giáo dục của Nhà trường miễn 100% học phí năm 2017 cho nhiều đối tượng khác nhau.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược có thể thực hiện bằng một trong ba hình thức:

• Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nhận hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đăng ký xét tuyển Online

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: