Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM chính quy năm 2018

Thí sinh sau khi đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh đề ra thì cần chuẩn bị mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM chính quy năm 2018 đúng chuẩn.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM chính quy năm 2018

Có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc không biết mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM cụ thể như nào, có các giấy tờ gì, để giải đáp thắc mắc này, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM chính quy năm 2018 nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của thí sinh sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM hệ chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng có chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu cả nước, với mong muốn đào tạo nên những thế hệ cán bộ ngành Y Dược có đủ tâm đức phục vụ sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cả cộng đồng, nhà Trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM hệ chính quy năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM hệ chính quy năm 2018 là 03 năm, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản chuyên sâu ngành nghề và được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM bao lâu?

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM hay hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ.

Các bạn trẻ yêu thích và mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM thì hãy chuẩn bị mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM theo hướng dẫn và gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: